Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Vé 35 USD tưng bừng mùa lễ hội cùng AirAsia!

Hãng hàng không AirAsia vừa tung ra loạt vé khuyến mãi “Tưng bừng mùa lễ hội” giá chỉ từ 35 USD. Vé rẻ được mở bán trên các hành trình bay từ Hà Nội/ Đà Nẵng/ TPHCM/ Nha Trang đi Kuala Lumpur/ Johor Bahru/ Pengang/ Bangkok (Don Muang) và một số chặng bay hấp dẫn khác. Đây chính là cơ hội tuyệt vời cho những ai đang lên kế hoạch du lịch Thái Lan, Malaysia và các quốc gia châu Á thời gian tới.

khuyen mai airasia gia hap dan

Khuyến mãi AirAsia áp dụng cho lịch đặt vé từ nay đến 24/09/2017. Đây là đợt ưu đãi lớn của hãng tháng 9 này, các chuyến bay khởi hành từ nay đến 28/02/2018, đúng vào mùa lễ hội các nước. Ngay dưới đây là bảng giá vé máy bay khuyến mãi và điều kiện vé chi tiết:

Săn vé rẻ AirAsia tưng bừng mùa lễ hội!

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé (USD)

Khởi hành

TPHCM (SGN)

Kuala Lumpur (KUL)

Từ 35 USD

Từ 18/09/2017
đến 28/02/2018

Penang (PEN)

Từ 45 USD

Johor Bahru (JHB) Từ 55 USD
Đà Nẵng (DAD) Kuala Lumpur (KUL) Từ 45 USD
Hà Nội (HAN) Bangkok (DMK) Từ 42 USD

Lưu ý khi mua vé khuyến mãi AirAsia:

  • Giá vé máy bay khuyến mãi AirAsia một chiều, đã bao gồm thuế
  • Tùy tình trạng chỗ trên chuyến bay, mức giá vé máy bay cao hơn có thể được áp dụng
  • Chương trình khuyến mãi có thể kết thúc khi vé máy bay giá rẻ được bán hết
  • Vé máy bay AirAsia đã mua không được phép hoàn lại.

Cũng trong chương trình khuyến mãi tuần này, hãng hàng không AirAsia mở bán vé “Bay Malaysia ngắm muôn màu châu Á” giá chỉ từ 35 USD. Đặt mua trong khoảng thời gian từ nay đến hết ngày 24/09/2017, bạn có cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay từ Nha Trang đi Kuala Lumpur giá rẻ nhất cho chuyến khám phá sắp tới!

Vé 35 USD tưng bừng mùa lễ hội cùng AirAsia!

Loạt vé này có thời gian khởi hành từ giờ đến hết tháng 02 năm sau. Do đó, bạn có thể chọn bay ngay hoặc chọn thời  gian bay cách xa ngày đặt vé để có sự chuẩn bị kĩ càng hơn cho chuyến du lịch thêm trọn vẹn, tiết kiệm.

AirAsia - hãng hàng không châu Á hoạt động theo mô hình giá rẻ với 90 điểm đến và hơn 12 năm đi vào vận hành đã chuyên chở hơn 230 triệu lượt khách trên khắp thế giới. Với phi đội hơn 160 máy bay, AirAsia là một hãng hàng không phát triển mạnh mẽ, khẳng định được thương hiệu và vị thế của mình tại thị trường nội địa Malaysia, đường bay đến Indonesia, Thái Lan, Phillipines, Ấn Độ, Trung Quốc và Thịnh vượng chung Úc. AirAsia được tuyên dương là hãng hàng không cước phí thấp tốt nhất thế giới theo nghiên cứu về hàng không toàn cầu của Skytrax trong nhiều năm liền.

Để tận hưởng mức giá vé máy bay “hạt dẻ” và dịch vụ bay tuyệt vời từ AirAsia – hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới, bạn hãy lên kế hoạch từ sớm, ấn định ngày bay và liên hệ Vietnam Booking - Đại lý bán vé máy bay giá rẻ, uy tín trên thị trường để đặt mua ngay. Mua vé ngay khi khuyến mãi vừa được tung ra để tận hưởng mức giá ưu đãi, tiết kiệm chi phí di chuyển tối đa cho hành trình du lịch sắp tới.

16 lượt xem | 18-09-2017, Vietnam Booking