Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Thỏa sức du xuân với vé máy bay chỉ từ 0 đồng của Vietjet Air

Vietjet Air mở bán vé máy bay chỉ từ 0 đồng!

Nhân dịp số hành khách của Vietjet Air lên tới thứ 10 triệu, hãng tung chương trình khuyến mãi với giá vé siêu rẻ chỉ từ 0 đồng, trong vòng một tháng. Đây thật sự là tin vui cho khách hàng bởi hàng trăm cơ hội bay khắp Việt Nam, bay đến Singaphore, Hàn Quốc, Thái Lan, Campuchia đã trở nên dễ dàng.

Chương trình “Vietjet tưng bừng đón Tết – Thỏa sức du xuân với vé chỉ từ 0 đồng” áp dụng cho giờ đặt vé từ 12h-14h mỗi ngày, thời gian đặt kể từ 12/01 đến 12/02/2015.

Khách hàng lưu ý:

  • Giá chỉ từ 0 đồng/vé, chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác.
  • Số lượng vé máy bay mở bán tối đa là: 300.000 vé
  • Hành trình bay bao gồm tất cả các chặng bay mà Vietjet khai thác, bao gồm chặng bay nội địa và cả quốc tế.
  • Thời gian bay áp dụng từ ngày 20/01/2015  đến 31/12/2015 (trừ ngày lễ tết theo quy định)
  • Điều kiện vé:

- Không được hoàn vé hay đổi tên.

- Đổi ngày bay, hành trình thì được phép, tuy nhiên phải đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo.

Khách hàng có nhu cầu nên đặt vé máy bay Vietjet Air sớm nhất, bởi chương trình có thể chấm dứt sớm hơn dự kiến khi số lượng vé được bán hết.

Vé máy bay Vietjet Air

Chương trình “Tưng bừng đón Tết – Thỏa sức du xuân với vé chỉ từ 0 đồng” như một lời tri ân mà hãng dành tới cho khách hàng của mình đã tin dùng trong thời gian qua. Với giá chỉ 0 đồng, bạn có thể có một chuyến bay thuận lợi và tiết kiệm về quê thăm gia đình, bạn bè. Hoặc đây, cũng sẽ là cơ hội cho những ai muốn có một hành trình du lịch thú vị tới nhiều điểm dừng chân hấp dẫn trong nước mà Vietjet Air khai thác đường bay như: Hà Nội, TP.HCM, Vinh, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Lạt, Đà Nẵng…

Đặc biệt, việc thực hiện chuyến bay ra nước ngoài cũng dễ dàng hơn bao giờ hết. Bay đến Singapore, Thái Lan, Campuchia, hàn Quốc… cũng được áp dụng với giá chỉ 0 đồng.

Mua vé máy bay Vietjet Air ở đâu?

Để mua được vé máy bay giá rẻ hãng Vietjet Air, bạn hãy liên lạc ngay với đại lý Vietnam Booking để được hỗ trợ. Nhân viên Vietnam Booking sẽ giúp bạn đặt vé, chỉ cần bạn đưa ra lịch trình cụ thể. Hoặc bạn có thể trực tiếp truy cập vào website: http://vietnambooking.com để đặt vé và tham khảo các thông tin về quy định hành lý, thủ tục sân bay, hay các lưu ý về sức khỏe khi đi máy bay…

6 lượt xem | 09-01-2015, Vietnam Booking