Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Săn vé AirAsia 39 USD trải nghiệm hành trình thú vị

Đặt vé máy bay AirAsia từ nay đến hết 08/10/2017, bạn sẽ được tận hưởng mức giá vé chỉ từ 39 USD bay khắp Á, Úc. Vé máy bay giá rẻ được AirAsia - hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới áp dụng cho các hành trình bay từ Hà Nội/ Đà Nẵng/ Nha Trang/ Tp. Hồ Chí Minh đi Manila/ Kuala Lumpur/ Johor Bahru/ Bangkok và nhiều điểm đến hấp dẫn khác.

Đây là một trong những đợt ưu đãi giá vé lớn nhất trong năm của AirAsia, áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ nay đến 21/11/2018. Bạn có thể tham khảo bảng giá các hành trình trong bảng sau và liên hệ nhân viên Vietnam Booking qua số tổng đài 1900 636 167 để sở hữu vé rẻ:

Bảng giá vé máy bay khuyến mãi AirAsia

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé

Khởi hành

TPHCM (SGN)

Manila (MNL)

Từ 39 USD

Từ 18/11/2017
đến 21/11/2018

Penang (PEN) Từ 45 USD Từ 25/09/2017
đến 31/03/2018
Bangkok (DMK) Từ 36 USD
Perth (PER) Từ 135 USD
Nha Trang (CXR) Kuala Lumpur (KUL) Từ 35 USD
Đà Nẵng (DAD) Kuala Lumpur (KUL) Từ 45 USD
Hà Nội (HAN) Bangkok (DMK) Từ 39 USD

Lưu ý khi đặt vé giá rẻ AirAsia:

  • Giá vé máy bay khuyến mãi AirAsia trên đây là giá một chiều, chưa gồm thuế
  • Tùy vào tình trạng chỗ, mức giá vé cao hơn có thể được hãng áp dụng
  • Chương trình khuyến mãi có thể kết thúc sớm khi vé máy bay giá rẻ được bán hết
  • Vé máy bay giá rẻ AirAsia đã mua không được phép hoàn trả.

Vi vu Á, Úc thả ga với khuyến mãi AirAsia!

Loạt vé khuyến mãi AirAsia tuần này có giai đoạn bay rất dài, bạn có thể chọn bay từ nay đến hết tháng 03 năm sau. Vì vậy, bạn có thể “đặt ngay bay liền” hoặc đặt mua vé máy bay khuyến mãi có thời  gian bay cách xa ngày đặt vé để chuẩn bị kĩ càng hơn cho chuyến du lịch thêm trọn vẹn.

AirAsia là hãng hàng không cước phí thấp uy tín nhất khu vực châu Á. Với hơn 12 năm vận hành, hiện hãng đã khai thác mạng lưới đường bay tới trên 90 điểm đến và chuyên chở trên 230 triệu lượt khách.

ve may bay gia re airasia

Với 160 máy bay, hãng hàng không AirAsia là thành viên xuất sắc trên không phận châu Á, đặc biệt là tại Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Phillipines và Ấn Độ. Mới đây, hãng đã đưa vào khai thác chặng bay thẳng giữa Tp. Hồ Chí Minh và Manila, rút ngắn đáng kể thời gian bay giữa Việt Nam và Phillipines. Đây là tin vui cho tất cả du khách Việt yêu mến vẻ đẹp thủ đô xứ nghìn đảo.

AirAsia còn phục vụ mạng lưới bay rộng khắp tới các thành phố nước Úc. Nhiều năm liền, AirAsia được công nhận là hãng hàng không cước phí thấp tốt nhất thế giới theo nghiên cứu về hàng không toàn cầu của Skytrax.

Để tận hưởng mức giá vé má bay rẻ và dịch vụ tuyệt vời trong suốt hành trình từ AirAsia – hãng hàng không giá rẻ nhất châu Á, bạn hãy lên kế hoạch đặt vé sớm, chọn ngày bay và liên hệ Vietnam Booking - Đại lý bán vé máy bay uy tín hãng AirAsia để book vé ngay, sẳn sàng trải nghiệm những hành trình thú vị.

73 lượt xem | 25-09-2017, Vietnam Booking