Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Qatar Airways khuyến mãi vé rẻ liên tục trong 3 ngày

Hãng hàng không Qatar Airways tiếp tục triển khai khuyến mãi vé rẻ, chương trình sẽ kéo dài từ 17/06 đến 19/06/2017. Mua vé trong 3 ngày này, bạn có thể tiết kiệm đến 30% giá vé hạng Phổ Thông và Thương Gia đến những nơi tuyệt vời trên khắp thế giới.

Thêm vào đó, những tấm vé máy bay khứ hồi chỉ từ 14,900,000 đồng được mở bán trên các chặng bay đến châu Âu Qatar khai thác cũng mang đến cơ hội bay nhiều hơn, giá rẻ hơn cho tất cả mọi người. Tham khảo bảng giá một số địa điểm đang có ưu đãi giá ngay dưới đây:

Bảng giá vé máy bay Qatar Airways khuyến mãi 

khuyen mai qatar gia hap dan

Điều kiện vé khuyến mãi Qatar:

  • Đặt vé ngay và chọn bay trong khoảng từ 17/06/2017 đến ngày 14/03/2018 để có vé rẻ .
  • Thời gian lưu trú tối đa: 3 tháng
  • Khuyến mãi không áp dụng: từ 15/12/2017 đến 15/01/2018
  • Khuyến mãi Qatar Airways áp dụng cho vé khứ hồi Economy Class và Business Class (không áp dụng trên giá vé các hành trình đến/ đi từ Bahrain, Ai Cập, Các tiểu vương quốc Arập thống nhất và Ả-rập Xê-út)
  • Giảm giá chỉ áp dụng cho vé xuất ngay lập tức, chỉ giảm trên giá gốc (không áp dụng cho các khoản thuế hoặc bất kỳ phụ phí nào khác).
  • Giá vé máy bay khuyến mãi đã bao gồm thuế.
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé, chỉ mở bán cho một số chuyến bay và ngày bay.
  • Vé không được chuyển nhượng, hủy trước và sau khi khởi hành không được hoàn lại. Thay đổi được phép và có tính phí.
  • Thông tin chi tiết về giá vé, điều kiện vé, bạn vui lòng liên hệ tới Vietnam Booking để được nhân viên chúng tôi tư vấn, hỗ trợ kịp thời.

khuyen mai qartar airways gia hap dan

Qatar Airways - hãng hàng không quốc gia Qatar, đặt trụ sở chính tại thành phố Doha là một trong những hãng vận chuyển phát triển nhanh nhất qua các thời kỳ. Qatar Airways hiện đã mở rộng mạng lưới tới 120 điểm đến trên toàn thế giới: Trung Đông, châu Âu, Châu Phi, Châu Á-Thái Bình Dương, Bắc và Nam Mỹ.

Đặt vé máy bay Qatar Airways khuyến mãi ở đâu?

Liên hệ Vietnam Booking ngay để sở hữu vé giá tốt trên mọi hành trình. Vietnam Booking hiện là đại lý bán vé máy uy tín hàng đầu trên thị trường. Ngoài vé máy bay của 3 hãng hàng không nội địa: Vietnam Airlines, Jetstar và Vietjet Air, chúng tôi còn cung cấp vé rẻ của các hãng hàng không quốc tế.

Chọn mua vé tại đại lý Vietnam Booking, bạn được hưởng những dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Để đặt vé máy bay Qatar Airways dễ dàng, bạn có thể liên hệ 1900 636 167 gặp trực tiếp tổng đài viên hoặc truy cập website vietnambooking.com. Hệ thống đặt vé tự động này có các chức năng tối ưu, giúp bạn thao tác nhanh, rút ngắn thời gian tìm kiếm và đặt vé.

4 lượt xem | 17-06-2017, Vietnam Booking