Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Qatar Airways: Khuyến mãi mùa xuân giảm giá 35% bay đến 150 điểm đến

Tiếp nối chương trình “Siêu khuyến mãi mùa đông trên nhiều hành trình”, hãng hàng không Qatar Airways gửi lời tri ân đến khách hàng đã tin dùng và chọn lựa bay cùng hãng trong suốt thời gian qua, với “Khuyến mãi mùa xuân giảm giá 35% bay đến 150 điểm đến”. Thông qua, chương trình khuyến mãi hấp dẫn những ngày đầu năm này, khách hàng sẽ có thêm nhiều cơ hội du lịch, đi lại bằng máy bay với mức giá vô cùng hấp dẫn, áp dụng cho đến hơn 150 điểm đến trên toàn thế giới, mà Qatar Airways đang khai thác tại Việt Nam.

Với điều kiện khuyến mãi vô cùng linh hoạt, áp dụng cho mọi hành trình bay mà hãng đang mở bán trong suốt năm 2016, sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội chọn lựa. Tuy nhiên, thời gian xuất vé chỉ kéo dài từ 11/01/2016 – 17/01/2016, do đó, khách nếu có kế hoạch đi lại trong năm nay cùng hãng, hãy nhanh tay đặt mua vé máy bay Qatar Airways được khai thác bay trong thời gian từ 19/01/2016 – 15/12/2016.

Qatar Airways: Khuyến mãi mùa xuân giảm giá 35% bay đến 150 điểm đến

Khởi hành

Điểm đến

Giá vé (USD)

Thời gian xuất vé

Thời gian khởi hành 

Hà Nội (HAN)

150 điểm đến trên toàn thế giới

Giảm 35% giá vé niêm yết

Từ ngày 11/01/2016 - 17/01/2016

Từ ngày 19/01/2016 - 15/12/2016

Hồ Chí Minh (SGN)

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay Qatar một chiều chưa bao gồm phụ phí.
  • Giá vé có thể thay đổi tùy theo đời điểm đặt vé.
  • Thời gian khởi hành và hạ cánh được tính theo giờ địa phương của thành phố đi và đến.

Đón mùa xuân nhiều may mắn cùng khuyến mãi Qatar Airways

Là một trong những hãng hàng không nổi tiếng trên thế giới, bên cạnh việc khai thác các chuyến bay với dịch vụ cao cấp, hãng hàng không Qatar Airways còn không ngừng khai thác các chương trình khuyến mãi, với mong muốn mở rộng hơn nữa cơ hội đi lại bằng phương tiện hiện đại, tối tân này.

QR- KHUYEN MAI MUA XUAN MUA 1 TANG 1-VIE

Và ngay sau khi thiết lập các đường bay quốc tế tại Việt Nam, Qatar Airways đã nhận được nhiều sự ủng hộ và chọn lựa của nhiều khách hàng. Vì thế, để sở hữu được những tấm vé máy bay hãng Qatar Airways với mức giá tiết kiệm, hay những tấm vé đặc biệt trong các chương trình khuyến mãi, khách hàng hãy liên hệ ngay đến tổng đài Vietnam Booking trên toàn quốc.

Chúng tôi là đại lý chuyên cung cấp các hạng vé máy bay mà hãng Qatar Airways đang mở bán tại Việt Nam. Đến với đại lý vé máy bay Vietnam Booking, bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo nhất. Bên cạnh vai trò là cầu nối cung cấp vé máy bay từ hãng, Vietnam Booking luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc từ phía khách hàng, về những vấn đề như thủ tục giấy tờ, hành lý,…

Hãy đặt vé tại đại lý vé giá rẻ Vietnam Booking và bay cùng Qatar Airways cho khởi đầu chuyến đi thêm trọn vẹn và nhiều may mắn.

12 lượt xem | 09-01-2016, Vietnam Booking