Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Qantas: Tưng bừng khuyến mãi mừng sinh nhật lần thứ 95

Chương trình khuyến mãi đặc biệt chào mừng sinh nhật lần thứ 95 của Qantas sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn săn tìm cho mình những chiếc vé máy bay giá rẻ. Nhân dịp này, Qantas mở bán những chiếc vé máy bay đi Úc và New Zealand khứ hồi khởi hành từ Hà Nội và TPHCM với giá chỉ từ 290 USD.

Vé khuyến mãi được mở bán cho đến ngày 30/11/2015. Thời gian áp dụng cho những chiếc vé máy bay khuyến mãi được tính từ ngày 01/03 - 15/03/2016 và 26/04 - 14/06/2016. Chi tiết những hành trình được khuyến mãi và giá vé cụ thể cho từng hành trình như sau:

Bảng giá khuyến mãi hãng Qantas

Điểm đi Điểm đến Hạng vé Giá vé khứ hồi (VND) Ngày khởi hành Ngày đặt vé
Hồ Chí Minh (SGN) Perth (PER) Q Từ 300 USD Từ 01/03 - 15/03/2016
26/04 - 14/06/2016.
Từ nay đến 30/11/2015
Hồ Chí Minh (SGN)
Hà Nội (HAN)
Sydney (SYD)
Melbourne (MEL)
Brisbane (BNE)
Q Từ 290 USD
Hồ Chí Minh (SGN)
Hà Nội (HAN)
Auckland (AKL)
Wellington (WLG)
Christchurch (CHC)
Q Từ 490 USD
Hồ Chí Minh (SGN) Perth (PER) N Từ 400 USD
Hồ Chí Minh (SGN)
Hà Nội (HAN)
Sydney (SYD)
Melbourne (MEL)
Brisbane (BNE)
N Từ 390 USD
Hồ Chí Minh (SGN)
Hà Nội (HAN)
Auckland (AKL)
Wellington (WLG)
Christchurch (CHC)
N Từ 590 USD

Lưu ý:

  • Giá vé hạng phổ thông chưa bao gồm thuế phí
  • Vé không được hoàn đổi. Thay đổi thông tin trên vé sẽ tính phí
  • Giá vé trẻ em bằng 75% giá vé người lớn. Trẻ em dưới 2 tuổi không tốn chỗ ngồi có giá vé bằng 10% giá vé người lớn.
  • Liên hệ trực tiếp Vietnam Booking để biết những điều kiện đi kèm khác

Bay đến châu Đại Dương giá rẻ cùng Qantas

Là hãng hàng không nổi tiếng của nước Úc, Qantas luôn được nhiều hành khách tin chọn cho các chuyến bay đến châu Đại Dương. Trong chương trình khuyến mãi mừng sinh nhật này, Qantas mở bán những chiếc vé máy bay đi Úc giá cực rẻ. Chỉ từ 290 USD là bạn đã có thể sở hữu cho mình chiếc vé máy bay đi Sydney, Melbourne hay Brisbane khứ hồi khởi hành từ Hà Nội và TPHCM.

Úc là một trong những quốc gia thu hút đông đảo du khách tìm đến tham quan khám phá. Mỗi thành phố nơi đây đều sở hữu nhiều thắng cảnh thiên nhiên tươi đẹp, cuộc sống văn minh, hiện đại. Chương trình khuyến mãi áp dụng cho hầu hết những thành phố lớn ở nước Úc, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn lên kế hoạch săn vé và du lịch tiết kiệm cùng Qantas. Nếu bạn từng ấp ủ giấc mơ khám phá xứ sở chuột túi thì đây là cơ hội để bạn thực hiện giấc mơ của mình.

khuyen mai qantas airways

Trong chương trình khuyến mãi này, hãng cũng áp dụng giảm giá vé máy bay đi New Zealand khởi hành từ Hà Nội và TPHCM. Với những hành trình bay đến các thành phố của New Zealand hãng mở bán giá vé khứ hồi chỉ từ 490 USD. Bạn có thể lựa chọn để bay đến khám phá các thành phố nổi tiếng của New Zealand như Auckland, Christchurch, Wellington.

Cũng là quốc gia thuộc châu Đại Dương, New Zealand cũng sở hữu nhiều thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, cuộc sống yên bình, hiện đại. Đây cũng là mảnh đất có nền giáo dục phát triển, thu hút đông đảo du học sinh từ khắp nơi trên thế giới tìm đến học tập và phát triển sự nghiệp.

Hãy nhanh tay sở hữu cho mình chiếc vé máy bay khuyến mãi của hãng Qantas và thực hiện giấc mơ khám phá những thành phố nổi tiếng trên thế giới. Để sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ này, chỉ cần bạn nhấc máy liên hệ với chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn có được tấm vé máy bay với giá tốt nhất! Chương trình có thể kết thúc sớm nếu vé khuyến mãi được bán hết, vì thế hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nắm giữ cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ!

8 lượt xem | 17-11-2015, Vietnam Booking