Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Malindo Air tung vé 89 USD, bay Á, Úc thỏa thích

Hãng hàng không Malindo Air tưng bừng khuyến mãi vé máy bay giá rẻ chỉ từ 89 USD áp dụng trên chuyến bay đến các thành phố du lịch Á, Úc hấp dẫn. Đây là cơ hội bay nhiều hơn với giá vé rẻ hơn cho mọi khách hàng.

Đặt vé máy bay Malindo Air khuyến mãi, bạn có thể thực hiện chuyến du lịch tiết kiệm đến Kuala Lumpur, Jakarta, Bali, Kota Kinabalu, Kochi, Tiruchirappalli, New Delhi, Colombo, Dhaka, Perth, Mumbai, Kathmandu… mặc sức thư giãn, khám phá.

Vé khuyến mãi Malindo Air có thời gian bay từ nay đến 30/04/2018. Tìm hiểu chi tiết bảng giá, điều kiện vé dưới đây và nhanh chóng liên hệ Vietnam Booking đặt vé giá rẻ, lên kế hoạch cho chuyến du lịch sắp tới bạn nhé!

Giá vé máy bay khuyến mãi hãng Malindo Air

khuyen mai malindo air

Lưu ý khi mua vé khuyến mãi Malindo Air:

  • Giá vé máy bay Malindo Air một chiều đã bao gồm thuế
  • Hành khách được tận hưởng các dịch vụ: giải trí trên máy bay, phục vụ suất ăn, 30kg hành lý ký gửi và chỗ để chân thoải mái
  • Giá vé phụ thuộc tình trạng chỗ của chuyến bay và chỉ áp dụng cho các chuyến bay Malindo Air, mở bán cho một số chuyến bay, ngày bay nhất định.
  • Thời gian đặt vé: từ 13/09 đến 17/09/2017
  • Thời gian bay: từ 13/09/2017 đến 30/04/2018
  • Vé khuyến mãi: Không được phép hoàn
  • Yêu cầu thay đổi chuyến bay hoặc ngày khởi hành phải được thực hiện ít nhất 4 giờ trước thời gian khởi hành dự kiến.

ve may bay gia re malindo air

Săn vé rẻ Malindo Air thỏa thích du lịch!

Những thành phố điểm đến tiêu biểu, có vé rẻ trong khuyến mãi Malindo Air tháng 9 này là: Kuala Lumpur và Perth. Ngay đây là một số thông tin giới thiệu du lịch, bạn có thể tham khảo và chọn điểm đến tiếp theo cho chuyến khám phá của mình.

Kuala Lumpur: Không chỉ là trung tâm kinh tế, thương mại của Malaysia, Kuala Lumpur còn là một điểm đến du lịch hút khách, nơi hội tụ những giá trị văn hóa của quốc gia châu Á này. Mua vé máy bay đi Kuala Lumpur, bạn có dịp tham quan những công trình kiến trúc tiêu biểu, trải nghiệm cuộc sống về sống động và thưởng thức những buổi trình diễn văn hóa nghệ thuật độc đáo.

Perth: Săn vé rẻ Malindo Air bạn có dịp du lịch đến Perth - thủ phủ, thành phố lớn nhất bang Tây Úc với chi phí chuyển tiết kiệm. Vùng đất ven sông Swan hứa hẹn chuyến đi lý thú với vô số thắng cảnh, di tích lịch sử và điểm tham quan hấp dẫn như: Công viên các nhà vua (Kings Park), Khu Rockingham, Đảo Alcatraz, Đảo Rottnest, Cảng Fremantle…

Những tấm vé máy bay Malindo Air 89 USD vừa được tung ra thị trường và rất được các tín đồ du lịch săn đón. Do đó, bạn hãy liên hệ đến Vietnam Booking ngay từ bây giờ để chắc chắn sở hữu những tấm vé giá rẻ nhất. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn khám phá, chinh phục những vùng đất mới, những thành phố du lịch nổi tiếng Á, Úc với chi phí tiết kiệm cùng hành trình trọn vẹn, ưng ý!

32 lượt xem | 13-09-2017, Vietnam Booking