Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Khuyến mãi vé máy bay từ Sài Gòn đi Manila chỉ từ 835.000 VNĐ

Vietnam Booking xin trân trọng mang đến quý khách hàng thông tin về chương trình khuyến mãi mới nhất của của hàng không giá rẻ Cebu Pacific với vé máy bay đi Manila chỉ từ 835.000 VNĐ. Chương trình sẽ được áp dụng với các hành trình từ TP. Hồ Chí Minh bay đi thủ đô Philippines nằm trong điều kiện sau:

Bảng giá vé máy bay đi Manila từ Sài Gòn khuyến mãi:

Khởi hành

Điểm đến

Giá vé (VND)

Thời gian đặt vé

Thời gian bay

Tp. Hồ Chí Minh (SGN)

Manila (MNL)

Từ 835.000VND

Từ hôm nay đến 19/03/2015 (hoặc đến khi hết vé)

Từ 01/04/2015 đến 31/07/2015

Lưu ý:

  • Thời gian xuất vé: Đến hết ngày 19/03/2015 hoặc đến khi hết vé.
  • Thời gian bay: 01/04/2015 đến hết ngày 31/07/2015.

Những thắc mắc chi tiết về chương trình ưu đãi này, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng để được đội ngũ nhân viên Vietnam Booking tư vấn cặn kẽ.

dat ve may bay di manila tu sai gon gia re nhat

Manila là kinh đô của xứ sở nhiệt đới Philippines, một thành phố đang phát triển và dần “thay da đổi thịt mỗi ngày. Song song với những yếu tố hiện đại, Manila vẫn lưu giữ được nhiều đặc sắc văn hóa một thành phố cổ kính từ các di sản kiến trúc xưa cho đến những giá trị phi vật thể.

Cơ hội du ngoạn cùng vé máy bay đi Manila giá rẻ

Khu thành cổ

Hình ảnh Manila gắn liền với hình ảnh của các khu thành cổ Antramuros nổi tiếng. Các công trình này hầu hết được thực dân Tây Ban Nha xây dựng tại địa phương từ thời thuộc địa. Chỉ cần rời khỏi trung tâm thành phố chưa đến 1 cây số, du khách sẽ bắt gặp ngay di tích này nằm cạnh bên bến cảng Manila. Nguyên trạng của những trường thành này được chế tác hoàn toàn bằng gỗ vào năm. Tuy nhiên, cho đến năm 1590, vị tổng đốc đầu tiên của thành phố đã trùng tu công trình này lại trên chất liệu đá.

Đặt chân đến đây, du khách sẽ được tham quan một quần thể kiến trúc độc đáo với các gian phòng gồm dinh thự tổng đốc, trụ sở làm việc của chính quyền, 12 nhà thờ độc đáo và có cả khu vực phòng giam. Trong đó, địa điểm được khách du lịch quan tâm nhất chính là nhà thờ cổ Quiapo – một không gian tôn giáo được đặc trưng bởi phong cách kiến trúc cổ Tây Ban Nha. Ngày nay, khu vực xung quanh đã trở thành một sân golf hiện đại, tuy nhiên các di tích này vẫn được chú tâm bảo tồn bởi ý nghĩa lịch sử lâu đời của chúng.

Santiago

Pháo đài Santiago là một cơ sở quân sự cổ dựa trên hệ thống lô cốt. Nơi này cũng đồng thời là một trong những điểm tham quan nổi tiếng của Manila. Trong tư tưởng của người dân thành phố nói riêng và toàn bộ người Philippines nói chung, pháo đài chính là niềm tự hào của đất nước trong công cuộc đấu tranh giành độc lập và thoát khỏi sự thống trị của quân đội Tây Ban Nha.

dat mua ve may bay di manila gia re

Hiện nay, pháo đài phòng thủ của Philippines với mục đích là tổng hành dinh quân đội và đài tưởng niệm lịch sử. Đây cũng được xem là địa điểm lý tưởng để khách du lịch tìm hiểu thêm về đất nước và con người Philippines.

Thánh đường cổ

Đây là một thánh đường cổ có niên đại hàng trăm năm. Nó hiện còn lưu giữ được những dáng dấp cổ xưa được xây bằng các loại gạch hay đá thô sơ cùng một phần kiến trúc được bổ sung bởi người Tây Ban Nha. Nhờ sự trùng tu và giữ gìn kĩ lưỡng của người dân Manila, pháo đài giờ đây đã và một phần không thể thiếu của các chuyến du lịch Manila của du khách thập phương.

Nổi bật nhất trong các cơ sở của thánh đường cổ là đền thờ thánh Augustin, một công trình nghệ thuật tổng hòa của 2 phong cách kiến trúc Gothic và thời Phục Hưng. Nội thất bên trong của các gian phòng cũng rất đáng chú ý với các phong cầu, chi tiết chạm khắc gỗ, đặc biệt là 26 bức tranh sơn dầu và các tác phẩm nghệ thuật tôn giáo khác. Tồn tại từ những năm cuối thế kỷ 16 cho đến nay, khu thánh đường cổ đã được Unessco chính thức công nhận là một trong những di sản văn hóa quan trọng của thế giới.

Manila còn rất nhiều điểm đến cũng như các hoạt động du lịch có một không hai. Du khách Việt hãy mau mau nắm bắt cơ hội khám phá xứ sở này từ Cebu Pacific. Đừng để phí thêm thời gian vàng ngọc của mình, hãy để đội ngũ booker của Vietnam Booking sốt sắng săn dùm bạn những tấm vé khuyến mãi tốt nhất cho chuyến khám phá Manila của mình!

13 lượt xem | 18-03-2015, Vietnam Booking