Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Khuyến mãi hạng Thương giá siêu rẻ cùng Malindo Air

Các bạn ơi hãy liên hệ đại lý Vietnam Booking đặt vé từ ngày 17/06/2017 – 18/06/2017 để tham gia các chuyến khởi hành thú vị cùng hãng hàng không Malindo Air, đến với các điểm du lịch thú vị nhất của châu Á và châu Đại Dương. Các chuyến đi được xuất phát từ TPHCM và thủ đô Hà Nội đến với các thành phố xinh đẹp, phồn hoa và đầy sôi động cho bạn một mùa hè với nhiều trải nghiệm thú vị.

Chương trình khuyến mãi này áp dụng cho các hạng ghế Thương gia, với giá vé chỉ từ 229 USD cùng các chuyến bay ấn tượng từ ngày 17/06/2017 – 30/04/2018 bạn sẽ được đến với Kuala Lumpur, Penang, Kota Kinabalu, Jakarta, Bali, Kochi, New Delhi, Colombo, Kathmandu, Dhaka, Perth cùng rất nhiều địa điểm hấp dẫn khác.

khuyen-mai-Malindo-Air-1-17-6-2017

Điều kiện vé của Malindo Air

+ Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng trên những chuyến bay hạng Thương gia của hãng Malindo Air.

+ Giá vé 2 chiều đã bao gồm hành lý‎ và xuất ăn.

+ Số lượng chỗ khuyến mãi có hạn vì thế chương trình có thể kết thúc trước thời gian dự kiến khi số vé đã được mua hết.

+ Vé khuyến mãi của Malindo Air không được hoàn.

+ Không áp dụng cho hành khách mua vé đi giờ chót.

+ Nếu hành khách có nhu cầu thay đổi ngày bay phải thực hiện ít nhất 4 tiếng trước giờ bay.

+ Phí đổi ngày, giờ bay sẽ được thực hiện theo quy định của hãng tại thời điểm thực hiện thay đổi (phí vé và chênh lệch nếu có).

+ Hãng Malindo có quyền thay đổi các điều kiện và quy định của chương trình khuyến mại mà không thông báo trước với hành khách.

khuyen-mai-Malindo-Air-2-17-6-2017

Hành trình thú vị tại những điểm đến hấp dẫn

Khởi hành từ TPHCM và Hà Nội bạn sẽ đến với Kuala Lumpur - thủ đô sầm uất và thịnh vượng của Malaysia, nơi có hội tụ của những khu trung tâm thương mại và các khu vui chơi nhộn nhịp cùng các kiến trúc kinh điển. Giúp du khách có những ngày tham quan, vui chơi và tìm hiểu lịch sử vô cùng bổ ích, chắc chắn đây là một trong những chuyến đi được mong đợi nhất của bạn trong mùa hè này.

Từ TPHCM bạn được đến với các điểm tham quan nổi tiếng như thành phố nghệ thuật tuyệt đẹp với vé máy bay giá rẻ đi Penang, Kota Kinabalu thanh bình hay thủ đô nhộn nhịp của Indonesia – Jakarta. Đây đều là những điểm đến nằm ngay trong khu vực Đông Nam Á, vì thế các chuyến đi sẽ rất nhanh chóng không mất quá nhiều thời gian cũng như công sức của bạn.

Từ thủ đô Hà Nội bạn cũng sẽ được hòa mình vào những bãi biển tuyệt đẹp của quần đảo thiên đường Bali, thành phố cảng Kochi, thủ đô giàu có của Ấn Độc - New Delhi, Colombo những kiến trúc tôn giáo thiêng liêng, thủ đô thanh bình Kathmandu, khám phá cuộc sống sắc màu của Dhaka hoặc tham quan Perth - thành phố miền Tây vô cùng xinh đẹp và thanh bình của Úc.

4 lượt xem | 17-06-2017, Vietnam Booking