Vé máy bay giá rẻ, bay ngay kẻo lỡ!


Khởi động tuần mới cùng khuyến mãi Cebu Pacific

Hãng hàng không Cebu Pacific vừa tiếp tục đưa ra thị trường các loạt vé máy bay đi Manila giá rẻ với hành trình bay từ Việt Nam. Đây là chương trình khuyến mãi đặc biệt mà thông qua đó, Cebu Pacific muốn được tạo cơ hội du lịch rẻ, công tác dễ dàng cho hành khách của mình. Và theo đó, giá vé máy bay từ 69 USD sẽ được mở bán chính thức trên các hành trình Hà Nội/ Hồ Chí Minh – Manila. Thật tuyệt vời vì đây sẽ là tin vui đối với những ai thích đi du lịch, muốn khám phá những miền biển tuyệt đẹp và những công trình cổ độc đáo bậc nhất Philippines.

Giá vé cụ thể cho mỗi chuyến bay tới thành phố thủ đô Manila khởi hay hoặc từ Hà Nội, hoặc từ TP Hồ Chí Minh sẽ được thể hiện rõ hơn qua bảng dưới đây. Nếu bạn gặp phải vấn đề chưa nắm bắt tường tận, hãy gọi về đại lý Vietnam Booking để được hỗ trợ nhé!

bang gia ve may bay di manila

Lưu ý:

  • Giá vé trên 1 chiều, đã bao gồm thuế phí.
  • Giá vé có thể thay đổi tùy vào chỗ ngồi và tỷ giá ngoại tệ tại thời điểm đặt vé
  • Vé khuyến mãi không được phép hoàn đổi
  • Liên hệ Vietnam Booking để biết thêm thông tin cụ thể

Săn vé máy bay giá rẻ: Khám phá Manila, khám phá thành phố cổ

Ngoài các miền du lịch biển đảo thiên đường, thủ đô Manila còn ấn tượng với rất nhiều công trình kiến trúc cổ, xây dựng ở những thời kỳ còn là thuộc địa. Và thị trấn Intramuros là một nơi nổi bật nhất tại thành phố này. Đây là một thị trấn nhỏ, sở hữu rất nhiều bức tường thành là những công trình cũ kỹ, được xây dựng bởi người Tây Ban Nha khi họ chiếm đóng Manila. Với chiếc vé máy bay khuyến mãi của hãng Cebu Pacific, quý khách sẽ có một chuyến tham quan kỳ diệu để khám phá và chiêm ngắm vẻ đẹp của những công trình này, khi chúng nép mình bên một Manila hiện đại.

ve may bay di manila khuyen mai

Intramuros trải dọc theo bờ phía nam của sông Pasig, nổi bật với mức tường thành và công trình cổ được người Tây Ban Nha xây dựng vào thế kỷ 16. Đây là thị trấn lâu đời nhất của thành phố Manila, thủ đô Philippines. Tên gọi nơi đây được đặt theo tiếng Latin. Intra muros có nghĩa đen là: bên trong bức tường, có nghĩa là một nơi phòng thủ khá tốt, bảo vệ thành phố trước các cuộc tấn công. Nó được xây dựng gần như hoàn toàn bởi những khối đá và có cùng một đặc điểm kiến trúc mà người ta có thể nhìn thấy trong các hệ thống phòng vệ khác của Tây Ban Nha, điển hình như Caribbean.

Đặt vé giá rẻ Cebu Pacific cùng Vietnam Booking

Là đơn vị kinh doanh phổ biến vé máy bay hãng Cebu Pacific, đại lý Vietnam Booking tự hào đem đến cho bạn những chuyến bay chất lượng, nhiều ưu đãi và sự tiện lợi thú vị. Tìm đặt vé máy bay với đại lý chúng tôi để cho mình có thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất về giá cả, hình thức book/ nhận vé cùng cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn. Liên hệ với chúng tôi qua trang web: www.vietnambooking.com hoặc tổng đài 24/7 để nhận được sự giúp đỡ toàn vẹn nhất.

1 lượt xem | 27-03-2017, Vietnam Booking