Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Khẽ chạm đến Đài Bắc với vé máy bay Vietjet Air giá siêu rẻ

Nằm trong chuỗi chương trình vé máy bay khuyển mãi chào mừng khai trương tuyến đường giữa Tp.HCM – Đài Bắc, sau chương trình vé máy bay đi Đài Bắc 0 đồng, Vietjet tiếp tục tung ra hàng trăm vé máy bay giá rẻ với giá chỉ từ 210. 000 VNĐ. Với ưu đãi lớn trên, việc bay đến Đài Loan chưa bao giờ dễ dàng với hành khách Việt đến vậy!

banner-VietJet-HCM-Taipei

Hãy nắm lấy cơ hội du ngoạn hiếm có này từ Vietjet Air để tận hưởng những ngày sống khác tại một đô thị sôi động và hiện đại được xếp vào hàng top châu Á. Đây là một trong những điểm nóng du lịch của khu vực với các ưu điểm tuyệt vời từ thiên nhiên và con người nơi đây. Đừng chần chờ thêm mà hãy liên hệ với Vietnam Booking, đại lý uy tín của Vietjet Air để được hỗ trợ lựa chọn những lộ trình phù hợp với vé máy bay rẻ nhất thị trường.

Tháp Đài Bắc 101 - Ảnh internet

Ngoài Vietjet Air, Vietnam Booking còn là đại lý phân phối lớn của nhiều hãng hàng không hàng đầu ở trong và ngoài nước. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối vé máy bay giá rẻ, chúng tôi luôn đề cao chất lượng phục vụ và sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu. Điều này được thể hiện ở đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống đặt vé trực tuyến hiện đại cũng với sự tín nhiệm của một số lượng không nhỏ “hành khách ruột” tại TP. HCM và Hà Nội. Rất chờ mong sự lựa chọn của bạn sẽ dừng lại tại Vietnam Booking để chúng tôi có cơ hội được phục vụ tốt nhất cho các nguyện vọng của bạn trong mỗi khi di chuyển bằng con đường hàng không.

14 lượt xem | 14-11-2014, Vietnam Booking