Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Khám phá Moscow cùng vé giá rẻ của Etihad

Thủ đô xinh đẹp của nước Nga luôn là điểm đến hấp dẫn đối với du khách quốc tế. Đến với Moscow du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc vĩ đại, những thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Trong tháng 3 này, hãng hàng không Etihad mang đến cho mọi người cơ hội sở hữu những chiếc vé máy bay đi Moscow với giá hấp dẫn. Chỉ từ 375 USD là bạn đã có cơ hội sở hữu chiếc vé máy bay khuyến mãi của hãng hàng không Etihad và đặt chân đến khám phá thủ đô Moscow ấn tượng.

Chương trình khuyến mãi áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Thời gian đặt mua vé từ ngày 6/3/2015 đến ngày 18/3/2015. Thời gian khởi hành từ ngày 6/3/2015 đến ngày 30/6/2015.

Bảng giá vé máy bay khuyến mãi
Xuất phát Điểm đến Hạng ghế Giá vé (USD) Ngày bay Ngày đặt vé
Hà Nội (HAN) Moscow (DME) E - Phổ thông Từ 550 USD Từ  06/03/2015 đến 
18/03/2015
 Từ 06/03/2015 đến
30/06/2015
U - Phổ thông Từ 625 USD
Hồ Chí Minh (SGN) Moscow (DME) E - Phổ thông Từ 375 USD
U - Phổ thông Từ 450 USD
W - Thương gia Từ 1,400 USD
Đà Nẵng (DAD) Moscow (DME) E - Phổ thông Từ 550 USD
U - Phổ thông Từ 625 USD

Lưu ý:

  • Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế, phí
  • Liên hệ Vietnam Booking để biết theem thông tin chi tiết về chuyến bay

Nếu bạn đang có kế hoạch đến với Moscow hoặc đang có ý định đến khám phá thủ đô rộng lớn này, hãy liên hệ với Vietnam Booking ngay hôm nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp bạn trở thành chủ nhân của những chiếc vé máy bay khuyến mãi giá vô cùng hấp dẫn này.

khuyen mai etihad

Moscow và những lễ hội thú vị

Đến với thủ đô Moscow du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, những công trình vĩ đại. Tất nhiên trong hành trình khám phá du khách không thể bỏ lỡ những địa danh hấp dẫn dưới đây:

Điện Kremlin

Là biểu tượng của Moscow và của cả nước Nga, Điện Kremlin là nơi ở của Tổng thống Nga và là một điểm tham quan thú hút mọi du khách. Hai phần ba Điện Kremlin bị đóng cửa và không đón khách tham quan. Phần du khách được ghé thăm bao gồm các cung điện, nhà thờ, bảo tàng, quảng trường, tháp chuông.

Quảng trường Đỏ

Quảng trường Đỏ là một khu vực rộng lớn và được bao quanh bởi những công trình kiến trúc với các kiểu phong cách đặc trưng của thời kỳ khác nhau. Điện Kremlin nằm ở phía tây, Bảo tàng Lịch sử Bang ở phía bắc, các cửa hàng bách hóa GUM tuyệt đẹp dọc theo phía đông và các mái vòm màu sắc nổi tiếng thế giới của nhà thờ St Basil ở phía nam của quảng trường. Quảng trường là nơi hội tụ của chính trị, lịch sử, kinh doanh và trung tâm tôn giáo của nước Nga.

Đó chỉ là hai trong rất nhiều điểm đến tiêu biểu của nước Nga. Liên hệ với Vietnam Booking để đặt vé giá rẻ cho hành trình khám phá Moscow ngay trong thời gian sắp tới.

Đặt vé máy bay Vé máy bay đi Nga

1 lượt xem | 07-03-2015, Vietnam Booking