Vé máy bay giá rẻ, bay ngay kẻo lỡ!


Jetstar Pacific: Vé rẻ cuối tuần, săn ngay kẻo lỡ!

Bắt đầu từ 11:00 ngày 24/03/2017, hãng hàng không Jetstar Pacific sẽ mở bán chương trình khuyến mãi hấp dẫn với giá vé chỉ từ 88.000 đồng. Đây là loạt vé máy bay giá rẻ đặc biệt mà hãng Jetstar mang đến cho các tín đồ du lịch. Hoặc những ai đang có kế hoạch vi vu đến các thành phố nổi tiếng như: Hong Kong, Đài Bắc, Sydney, Bali, Phuket, Đà Lạt, Hồ Chí Minh…

Với giá vé máy bay hấp dẫn từ 88.000 vnđ/ tuyến bay, Jetstar còn nối nhịp dẫn bước du khách nước ngoài đến thăm các thành phố xinh đẹp của Việt Nam. Trong có, chúng ta có thể kể đến các thành phố bao gồm: Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, Vinh, Thanh Hóa và Hải Phòng.

Chương trình khuyến mãi Jetstar Pacific đặc biệt chỉ diễn ra trong 3 ngày cuối tuần, từ 11:00 thứ sáu đến 23:59 ngày chủ nhật. Và theo từng hành trình sẽ có những giai đoạn khởi hành khác nhau. Chi tiết hơn, mời bạn xem qua bảng dưới đây:

Bảng giá vé máy bay khuyến mãi Jetstar Pacific

bang gia ve khuyen mai jetstar

*Vui lòng liên hệ đội ngũ nhân viên đại lý Việt Nam Booking để được tư vấn chi tiết!

Khuyến mãi cuối tuần, tưng bừng vé rẻ Jetstar

Với hành trình đa dạng, lịch bay hấp dẫn, đặc biệt là giá vé tốt nhất, khuyến mại Jetstar sẽ đem đến cho quý khách những cơ hội trải nghiệm đặc biệt nhất với tấm vé máy bay giá 88.000 đồng. Thời gian bán vé máy bay khuyến mãi chính thức từ ngày 24/03/2017 và khép lại vào ngày 26/03/2017. Như vậy, ngay bây giờ, bạn đã có thể liên hệ với đại lý Vietnam Booking của chúng tôi để đặt vé rồi nhé!

khuyen mai Jetstar Pacific

Có thể nói, tại thời điểm này, Jetstar là một trong các hãng hàng không chuyên bán vé máy bay giá rẻ nội địa, quốc tế với các hành trình tiêu biểu như: Đà Nẵng – Hong Kong, Hà Nội – Sydney, Hà Nội – Đà Lạt, Hồ Chí Minh – Melbourne… Giá vé máy bay Jetstar Pacific cho các hành trình khuyến mãi này chỉ ở mức từ 88.000 đồng/ chuyến bay. Như vậy, đây sẽ là thời cơ tốt nhất để bạn được đặt đi du lịch giá rẻ đến với nhiều thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam cũng như của thế giới.

Book vé Jetstar giá rẻ, tiện lợi cùng Việt Nam Booking

Khi bạn truy cập vào trang www.vietnambooking.com hoặc trực tiếp liên hệ đến đại lý bán vé máy bay cũng như các phòng vé của Việt Nam Booking, bạn sẽ book vé máy bay nhanh hơn, dễ dàng hơn. Đó là nhờ vào hệ thống điện tử cải tiến, thông minh mà chúng tôi đang vận hành và sự chăm sóc đặc biệt qua các dịch vụ nhằm mang lợi ích tốt nhất đến cho khách hàng của mình.

Việt Nam Booking cũng đang có nhiều chương trình kích cầu, khuyến mại đặc biệt dành tặng cho bạn trong chuyến đi sắp tới của mình. Vào Fanpage Vietnam Booking để biết thêm các ưu đãi mới nhé! Rất hấp dẫn, bạn đừng bỏ lỡ nhé!

3 lượt xem | 24-03-2017, Vietnam Booking