Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Jetstar khuyến mãi vé giá rẻ, từ 80,000 VND!

Cơ hội săn vé rẻ Jetstar Cuối tuần siêu khuyến mãi tiếp tục “gõ cửa” từ 11:00 ngày 29/07/2016 đến 23:59 ngày 31/07/2016. Giá vé áp dụng trong khuyến mãi chỉ từ 80,000 VND. Vé máy bay giá rẻ trong khuyến mãi thật sự là dịp may tuyệt vời cho những ai dự định thực hiện hành trình du lịch trong các tháng 9, 10, 11.

Trong khuyến mãi tuần này, Jetstar Pacific mở bán vé máy bay giá ưu đãi cho các điểm đến nội địa phổ biến: TPHCM, Đà Nẵng, Pleiku, Buôn Ma Thuột, Đà Lạt, Huế… Song song, hãng cũng mở bán những tấm vé máy bay giá rẻ cho một số hành trình quốc tế nổi bật như: TPHCM - Singapore, TPHCM/ Hà Nội - Bangkok, Hà Nội - Hồng Kông… Giá khuyến mãi áp dụng cho các chặng bay quốc tế từ 149,000 VND đến 499,000 VND. Thông tin giá vé, giai đoạn bay chi tiết cho các chuyến bay có khuyến mãi như sau:

Bảng giá Cuối tuần siêu khuyến mãi Jetstar

khuyen mai jetstar pacific

Lưu ý khi đặt mua vé giá rẻ Jetstar:

  • Giá vé máy bay khuyến mãi Jetstar là giá một chiều, chưa bao gồm thuế, phí;
  • Giá vé phụ thuộc tình trạng chỗ của chuyến bay, vé chỉ mở bán cho một số chuyến bay và ngày bay;
  • Vé được khai thác ở hạng Starter, không được hoàn, hạn chế thay đổi (nếu thay đổi phải đóng phí);
  • Giá vé chưa bao gồm hành lý ký gửi;
  • Hành khách mang hành lý xách tay sai quy định (hơn 7 kg) sẽ phải làm thủ tục ký gửi và phải đóng phí.

Cơ hội bay giá rẻ cùng Jetstar Pacific!

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar (BL) đều đặn tung ra những tấm vé máy bay khuyến mãi giá cực rẻ hàng ngày và chương trình bán vé siêu khuyến mãi mỗi cuối tuần. Với các mức giá vé 80,000 VND, 180,000 VND, 190,000 VND,… Jetstar mang đến nhiều hơn cơ hội du lịch giá rẻ cho mọi người. Nếu bạn đang ấp ủ giấc mơ du lịch tiết kiệm thì đừng bỏ lỡ chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ Jetstar để thỏa sức lên kế hoạch cho chuyến khám phá sắp tới với chi phí di chuyển thấp nhất.

khuyen mai jetstar pacific

Bạn quá bận rộn và không có nhiều thời gian cho việc canh mua vé giá rẻ? Hãy liên hệ tới Vietnam Booking – Đại lý ủy quyền hãng Jetstar Pacific để đặt mua tấm vé máy bay giá rẻ nhất cho chuyến đi sắp tới. Liên hệ Vietnam Booking là cách nhanh chóng và chắc chắn nhất để bạn sở hữu vé rẻ và hành trình bay ưng ý trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi. Đội ngũ book vé chuyên nghiệp của đại lý Vietnam Booking sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong việc đặt vé, cung cấp thông tin hành trình, hướng dẫn thủ tục bay và hỗ trợ đặt mua thêm hành lý ký gửi nếu có nhu cầu.

Nhấc máy và gọi ngay tới Vietnam Booking để sở hữu vé máy bay giá rẻ với lịch trình bay phù hợp nhất!

3 lượt xem | 29-07-2016, Vietnam Booking