Hotline Header

Jetstar: Đón đợi cơn lốc 11,000 vé với giá chỉ 11,000 đồng

Bắt đầu từ 23:00 ngày 07/02/2016 chương trình khuyến mãi tưng bừng cơn lốc 11,000 đồng của Jetstar sẽ mang đến cho các tín đồ săn vé giá rẻ hàng ngàn cơ hội. Trong đợt khuyến mãi này, Jetstar tung ra đến 11,000 tấm vé giá rẻ. Nếu bạn muốn sở hữu cho mình những chiếc vé máy bay giá rẻ thì còn chờ đợi gì nữa mà không lên kế hoạch săn và và cất cánh cùng Jetstar với mức giá siêu siêu tiết kiệm.

Chương trình khuyến mãi giá cực sốc này của Jetstar áp dụng cho hầu hết các hành trình mà hãng khai thác với thời gian khởi hành từ ngày 01/03/2016 đến 27/04/2016. Riêng hành trình từ TPHCM đi Singapore, vé khuyến mãi còn được áp dụng từ ngày 17/08/2016 đến 22/10/2016.  

Khuyến mãi sẽ khép lại vào lúc 23:59 ngày 14/02/2016. Với thời gian khuyến mãi trong vòng 1 tuần lễ, đây có thể được xem là chương trình khuyến mãi được kéo dài nhất của hãng hàng giá rẻ nổi tiếng này. Bây giờ mời bạn tham khảo các thông tin quan trọng nhất về hành trình, thời gian khởi hành để lựa chọn và săn tìm cho mình chiếc vé phù hợp nhất:

ve may bay jetstar khuyen mai

Lưu ý khi đặt mua vé giá rẻ Jetstar:

  • Giá vé máy bay khuyến mãi Jetstar là giá một chiều.
  • Giá vé phụ thuộc tình trạng chỗ của chuyến bay, áp dụng cho một số ngày bay.
  • Vé được khai thác ở hạng Starter, không được hoàn, hạn chế thay đổi (thay đổi phải đóng phí).
  • Giá vé chưa bao gồm hành lý ký gửi.
  • Hành khách mang hành lý xách tay không đúng với quy định (hơn 7 kg) sẽ phải làm thủ tục ký gửi và phải đóng phí.

Cất cánh cùng Jetstar với giá chỉ từ 11,000 đồng

Loạt vé 11,000 đồng của Jetstar được dự đoán sẽ làm nóng lên thị trường vé máy bay giá rẻ ngày Tết. Hòa cùng không khí đón xuân mới hân hoan trên khắp đất nước, niềm vui trong năm mới sẽ càng được nhân lên khi bạn sở hữu trong tay chiếc vé máy bay giá chỉ từ 11,000 đồng của Jetstar.

Chương trình khuyến mãi được áp dụng cho hầu hết các hành trình nội địa và hành trình quốc tế mà hãng Jetstar hiện đang khai thác. Bạn có thể săn tìm cho mình chiếc vé máy bay đi Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng,… hoặc vé máy bay đi Bangkok, Singapore, Hong Kong trong chương trình khuyến mãi này.

khuyen mai jetstar pacific

Cách thức săn vé lại vô cùng đơn giản bạn có thể truy cập vào website của hãng để tự mình săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ. Hoặc nếu muốn săn vé giá rẻ mà không phải tốn quá nhiều công sức thì hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên phòng vé Vietnam Booking. Nhân viên phòng vé của chúng tôi vẫn làm việc trong những ngày lễ Tết và sẵn sàng hỗ trợ bạn săn tìm những chiếc vé máy bay giá cực rẻ.

Chương trình sẽ diễn ra trong vòng 02 ngày nữa, vì thế bạn nên tính toán kế hoạch săn vé từ bây giờ và đừng quên liên hệ trực tiếp với nhân viên của chúng tôi trong khoảng thời gian khuyến mãi để săn vé.

Dù con số khuyến mãi lên đến 11,000 vé nhưng chúng sẽ nhanh chóng được bán hết, vì thế bạn cần nhanh tay để giành được tấm vé máy bay giá rẻ về cho mình! Vietnam Booking luôn sẵn sàng ở bên và hỗ trợ bạn!

6 lượt xem | 05-02-2016, N. Hiền
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...
click social
banner contact

Ý kiến bạn đọc

Không muốn bỏ lỡ vé giá rẻ?

ĐĂNG KÝ NHẬN

EMAIL KHUYẾN MÃI