Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Jetstar bán vé đi Chiang Mai/ Hong Kong chỉ từ 11.000 đồng!

Từ 11-14 giờ ngày 08/02, hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific mở bán vé khuyến mãi đi Chiang Mai/ Hong Kong chỉ từ 11.000 đồng. Khuyến mãi “Ba tiếng mỗi ngày thỏa ước mơ bay” là cơ hội để bạn đặt vé giá rẻ cho chuyến du lịch các tháng 03, 05/2018.

Ngay từ bây giờ, bạn hãy chọn ngày khởi hành cho mình, tìm hiểu điểm đến và liên hệ đại lý chính thức hãng Jetstar đặt vé rẻ. Chỉ bỏ ra 11.000 đồng, bạn sẽ có trong tay tấm vé máy bay chặng Đồng Hới - Chiang Mai & Hà Nội - Hong Kong sẵn sàng cho hành trình khám phá.

Điều kiện vé khuyến mãi Jetstar Pacific:

 • Giá vé máy bay đi Chiang Mai/ Hong Kong khuyến mãi của Jetstar là giá một chiều, chưa gồm thuế, phí
 • Vé khuyến mãi chỉ mở bán cho một số chuyến bay, ngày bay
 • Giá vé máy bay phụ thuộc vào tình trạng chỗ trên chuyến bay
 • Vé Jetstar khuyến mãi được khai thác ở hạng Starter, không được hoàn
 • Hạn chế thay đổi thông tin vé (thay đổi mất phí)
 • Giá vé chưa có hành lý ký gửi. Hành khách mang hành lý xách tay quá 7kg hoặc không đúng kích thước quy định sẽ phải làm thủ tục ký gửi hành lý.
 • Thời gian bay: 
  + Đồng Hới - Chiang Mai: Từ 12/03 đến 26/03/2018
  + Hà Nội - Hong Kong: Từ 07/05 đến 17/05/2018 

khuyến mãi vé máy bay jetstar

Mua vé rẻ Jetstar vi vu Chiang Mai/ Hong Kong thỏa thích!

Nếu dự định du lịch vào các tháng 03 & 05/2018 thì “Ba tiếng mỗi ngày thỏa ước mơ bay” là dịp để bạn sở hữu vé máy bay giá rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí chuyến đi. Khuyến mãi hôm nay - ngày 08/02/2018, hãng hàng không Jetstar Pacific mở bán vé 11.000 đồng cho hành trình từ Đồng Hới đi Chiang Mai và từ Hà Nội đi Hong Kong.

Chiang Mai là thành phố điểm đến không thể bỏ lỡ tại Thái Lan với những ai yêu thiên nhiên, thích chiêm ngưỡng những kiến trúc chùa cổ, độc đáo và mong muốn khám phá, tìm hiểu văn hóa thổ dân vùng núi. Mua vé máy bay đi Chiang Mai du lịch, những điểm tham quan hút khách hàng đầu không nên bỏ lỡ là: Chùa Phrathat Doi Suthep, Làng Hmong Doi Pui, Làng nghề Bo Sang, Trại voi Mae Sa, Núi Doi Inthanon và Vườn thú đêm.

vé máy bay jetstar khuyến mãi

Chiang Mai tháng 3 vào mùa du lịch đẹp nhất năm - Ảnh ST

Đến Hong Kong là đến với một thành phố hoa lệ, nơi có những điểm vui chơi giải trí hấp dẫn, trung tâm mua sắm sầm uất và vô số thắng cảnh như: Đỉnh núi Thái Bình - The Peak, Đại lộ Ngôi Sao, Công viên Đại Dương...

Bạn dự định đến Chiang Mai/ Hong Kong du lịch? Bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay giá rẻ, vé khuyến mãi hấp dẫn? Hãy liên hệ tới tổng đài Vietnam Booking – Đại lý chính thức hãng Jetstar 1900 636 167 để đặt vé cho chuyến đi sắp tới. Đây là cách nhanh và chắc chắn nhất để bạn sở hữu vé rẻ, hành trình bay ưng ý đến “đóa hồng phương bắc” Thái Lan và xứ Cảng Thơm.

Đội ngũ nhân viên phòng vé chuyên nghiệp của Vietnam Booking sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất trong việc đặt vé, tư vấn thông tin hành trình, hướng dẫn các thủ tục bay, mua thêm hành lý ký gửi...

69 lượt xem | 08-02-2018, Vietnam Booking