Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Jetstar: Cuối tuần tưng bừng săn vé 89,000 đồng

Chương trình khuyến mãi cuối tuần của Jetstar luôn mang đến nhiều cơ hội tuyệt vời để săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ để bắt đầu những hành trình du lịch đầy thú vị và tiết kiệm. Trong tuần này hãng lại tiếp tục mang đến cho mọi người những tấm vé máy bay giá siêu rẻ chỉ từ 89,000 đồng. Tìm hiểu ngay thông tin về chương trình khuyến mãi hấp dẫn này và nhanh tay săn vé giá rẻ cho những chuyến đi sắp tới.

Chương trình mở bán vé khuyến mãi nội địa và quốc tế bắt đầu lúc 11:00 ngày 08/07/2016 và kết thúc vào lúc 23:59 ngày 10/07/2016. Tuy nhiên những tấm vé giá rẻ với thời gian khởi hành lý tưởng sẽ nhanh chóng có chủ sở hữu chính vì thế bạn cần nhanh tay để không vụt mất cơ hội của mình. Chi tiết những điểm đến nằm trong chương trình khuyến mãi và giá vé ưu đãi dành cho các hành trình như sau:

khuyen mai jetstar

Lưu ý:

  • Giá vé khuyến mãi một chiều, chưa bao gồm thuế và phụ phí.
  • Giá vé phụ thuộc tình trạng chỗ trên chuyến bay và chỉ mở bán cho một số chuyến bay và ngày bay nhất định.
  • Giá vé Starter, không được hoàn vé, hạn chế thay đổi, nếu thay đổi phải đóng phí.
  • Giá vé máy bay bao gồm 7 kg hành lý xách tay, chưa bao gồm hành lý ký gửi.
  • Hành khách mang theo hành lý xách tay không đúng với quy định sẽ phải làm thủ tục ký gửi và phải đóng phí. 

Cùng Jetstar vi vu du lịch

Trong tuần này, gá vé máy bay 89,000 đồng được mở bán cho hành trình TPHCM đi Nha Trang và Phú Quốc. Như vậy nếu bạn có ý định đặt mua vé máy bay đi Nha Trang hay Phú Quốc với thời gian khởi hành trong tháng 9 và tháng 10 thì hãy nhanh tay săn vé để có thể bắt đầu một chuyến đi thú vị với chi phí tiết kiệm.

Cũng trong chương trình khuyến mãi này, du khách ở TPHCM còn có cơ hội sở hữu tấm vé máy bay đi Chu Lai hay vé máy bay đi Hải Phòng với giá chỉ từ 149,000 đồng và 399,000 đồng. Đây là mức giá vô cùng rẻ cho những hành trình này.

jetstar khuyen mai cuoi tuan

Không chỉ áp dụng giá giảm giá sốc cho các hành trình trong nước, du khách đang ấp ủ dự định du lịch nước ngoài cũng có cơ hội săn tìm cho mình những chiếc vé máy bay với giá siêu rẻ. Cụ thể vé máy bay đi Thái Lan được mở bán trong chương trình khuyến mãi tuần này có giá chỉ từ 149,000 đồng áp dụng cho cả hành trình bay từ Hà Nội và TPHCM. Giá vé máy bay đi Hồng Kông từ Hà Nội cũng được mở bán với mức hấp dẫn chỉ từ 399,000 đồng. Đây thực sự là tin vui cho những ai đang săn tìm những tấm vé máy bay giá rẻ đi đến xứ Cảng Thơm.

Bên cạnh đó, chương trình còn mang đến cơ hội tuyệt vời để du khách có thể đặt chân đến khám phá vẻ đẹp của những địa danh du lịch hấp dẫn ở Đông Nam Á với mức giá tiết kiệm. Chương trình khuyến mãi đã khởi động, hãy nhanh tay liên hệ với Vietnam Booking để nhân viên của chúng tôi hỗ trợ bạn săn tìm những tấm vé máy bay giá rẻ. Những tấm vé giá rẻ sẽ nhanh chóng được bán hết, nếu không nhanh tay bạn có thể vụt mất cơ hội săn vé. Vì thế nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để trở thành chủ nhân của những tấm vé giá rẻ này ngay nhé!

5 lượt xem | 08-07-2016, Vietnam Booking