Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Hong Kong Airlines: Bay Los Angeles chỉ từ 342 USD

Vietnam Booking xin thông báo đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi mới nhất, hấp dẫn nhất từ hãng hàng không Hong Kong Airlines – hãng hàng không lớn thứ 2 xứ Cảng Thơm.

Theo chương trình khuyến mãi, hãng hàng không Hong Kong Airlines mang đến cho bạn cơ hội đi du lịch, công tác, thăm thân Los Angeles, Mỹ với vé máy bay giá rẻ chỉ từ 342 USD. Ưu đãi này áp dụng cho hành trình khứ hồi Tp. Hồ Chí Minh - Los Angeles.

Điều kiện vé khuyến mãi Hong Kong Airlines​:

+ Thời gian đặt vé: Từ 06/09/2017 đến khi có thông báo mới

+ Khởi hành: Sau 06/09/2017

+ Giá vé máy bay khuyến mãi Hong Kong Airlines chưa gồm thuế và phụ phí

+ Hong Kong Airlines sẽ khai thác Airbus A350 - 900 XWM cho chặng bay HKG-LAX từ ngày 18/12/2017

* A350 – 900 XWM là tàu bay thân rộng với thiết kế chỗ đủ cho: 33 ghế hạng Thương Gia (loại ghế trải thành giường dài), 108 ghế hạng Phổ Thông cao cấp và 193 ghế hạng Phổ Thông.

Mọi thông tin chi tiết về giá vé, điều kiện vé khuyến mãi, thời gian lưu trú, bạn vui lòng liên hệ với nhân viên Vietnam Booking để được tư vấn.

khuyen mai hongkong airlines

Đặt vé rẻ Hong Kong Airlines vi vu Los Angeles

Để có được những tấm vé máy bay giá rẻ trong khuyến mãi Hong Kong Airlines cho chuyến du lịch, công tác Los Angles của mình, bạn hãy liên hệ tới phòng vé Vietnam Booking ngay từ bây giờ qua số tổng đài 1900 636 167.

Los Angeles, Mỹ thường được biết đến với những cái tên mỹ miều như “thành phố của những thiên thần” hay “kinh đô điện ảnh thế giới”. Không phải vô cớ mà những cái tên này được gắn với Los Angeles chứ không phải bất kì thành phố nào khác. Chuyến khám phá Los Angeles chắc chắn mang đến bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị.

book ve may bay di los angeles

Los Angeles được xem là một trong những thành phố giàu có nhất thế giới, đồng thời là trung tâm của ngành công nghiệp giải trí với: Hollywood, Universal Studios hay Walt Disney. Đây cũng là chủ nhà của 54 liên hoan phim hàng năm, nơi có các nhà hát mở cửa thường xuyên, các buổi chiếu phim, lịch trình diễn nghệ thuật... cuốn hút khách thăm.

Mua vé máy bay Hong Kong Airlines, bạn có cơ hội trải nghiệm chất lượng dịch vụ hoàn hảo, ghế ngồi thoải mái, cùng nhiều tiện ích trong suốt quá trình bay. Đặt vé ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ cơ hội khám phá những điểm tham quan hấp dẫn và trải nghiệm chất lượng dịch vụ hàng không Hong Kong Airlines đẳng cấp!

Chỉ cần liên hệ tới Vietnam Booking, chúng tôi sẽ book những tấm vé máy bay giá rẻ đi Los Angeles với hành trình bay phù hợp nhất giúp bạn. Cùng với đó, bạn còn được tư vấn hành trình thích hợp, giải đáp mọi thắc mắc về chuyến bay và chương trình khuyến mãi hãng Hong Kong Airlines.

43 lượt xem | 06-09-2017, Vietnam Booking