Vé máy bay giá rẻ, bay ngay kẻo lỡ!


Hè bay Free – đi thỏa thích cùng Vietjet Air

Săn vé máy bay khuyến mãi hấp dẫn cùng Vietjet Air – một trong hai hãng hàng không giá rẻ uy tín của Việt Nam từ 12h - 14h mỗi ngày, đợt 1 của chương trình sẽ diễn ra trong 3 ngày 25 – 26 - 27/4/2017. Liên hệ ngay đến đại lý Vietnam Booking để chủ động tìm kiếm những tấm vé máy bay có giá chỉ từ 0 đồng và chuẩn bị cho hành trình tham quan của mình đến với rất nhiều điểm tham quan tuyệt đẹp trong nước và quốc tế.

Số lượng vé được mở bán tối đa trong chương trình siêu khuyến mãi này là 1.000.000 vé với các điểm tham quan tại Hong Kong, Đài Loan, Seoul, Bangkok, Singapore, Kuala Lumpur, Yangon, Siem Reap, Busan… Các chuyến đi này sẽ được khởi hành tại các thành phố lớn của Việt Nam như Tp.HCM, Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng bắt đầu từ ngày 15/5/2017 đến ngày 31/12/2017 (trừ các ngày lễ tết theo quy định).

khuyen-mai-vietjet-air-1-24-4-2017

Các hành trình tham quan của bạn

Cùng Vietjet Air khám phá các điểm du lịch nổi bật nhất trên khắp châu Á, với các hành trình thú vị du khách sẽ được chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, các công trình kiến trúc nổi tiếng, tham gia các hoạt động văn hóa sôi nổi và tìm hiểu về các nền văn hóa độc đáo. Các chuyến hành trình hấp dẫn trong chương trình mà bạn có thể tham khảo bao gồm:

+ Các chuyến bay khởi hành từ Tp.HCM -> Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng của Đài Loan; Hong Kong; Seoul; Bangkok; Singapore; Kuala Lumpur và Yangon.

+ Các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội đi Đài Bắc, Busan,  Singapore, Seoul, Bangok và Siem Reap.

+ Các chuyến bay khởi hành từ Hải Phòng đi Bangkok và Seoul

+ Các chuyến bay khởi hành từ Đà Nẵng đi Seoul

khuyen-mai-vietjet-air-2-24-4-2017

Một số lưu ý về điều kiện vé trong chương trình khuyến mãi

- Không áp dụng đổi tên cho hành khách

- Không áp dụng hoàn vé khi hành khách không thể tham gia chuyến bay.

- Hành khách được đổi ngày bay và hành trình, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo.

- Hình thức thanh toán: khách hàng có thể thanh toán phí khi mua vé bằng các loại thẻ tín dụng như: Visa, Master, AMEX, JCB và thẻ nội địa ATM đã đăng ký Internet Banking (chỉ áp dụng đối với Việt Nam).

- Giá vé khuyến mãi chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình này, bạn cần liên hệ đến đại lý Vietnam Booking – một trong những đại lý giá rẻ hàng đầu về cung cấp vé máy bay và hỗ trợ các dịch vụ du lịch chất lượng cao, để được các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi hỗ trợ. Bạn cũng có thể truy cập website www.vietnambooking.com để tìm kiếm các điểm tham quan yêu thích và chuẩn bị hành trình thú vị nhất cho bạn cùng người thân của mình.

11 lượt xem | 24-04-2017, Vietnam Booking