Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Emirates: Khuyến mãi giá vé đặc biệt cho tất cả hành trình

Chương trình khuyến mãi đặc biệt từ hãng hàng không Emirates sẽ là cơ hội tuyệt vời để mọi người sở hữu những chiếc vé máy bay đi châu Âu, Mỹ và nhiều điểm đến khác với giá chỉ từ 400 USD cho hạng Phổ thông và 1,600 USD cho hạng Thương gia. Nhanh tay săn vé để không bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này.

Giá vé đặc biệt được bán trong thời gian từ nay đến ngày 31/03/2015. Thời gian khởi hành các chuyến bay từ ngày 05/05/2015 đến ngày 10/07/2015.

Khuyến mãi đặc biệt từ Emirates

Xuất phát Điểm đến Giá vé (USD) Ngày bay Ngày đặt vé
Hồ Chí Minh (SGN) Hầu hết các điểm đến trên thế giới
mà Emirates khai thác
Từ 400 USD (Hạng Phổ thông)
Từ 1,600 USD (Hạng Thương gia)
Từ nay đến
ngày 31/03/2015
Từ ngày 05/05/2015 đến
10/07/2015

Lưu ý:

  • Giá vé chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Vé phải xuất trong vòng 72 giờ
  • Liên hệ trực tiếp với Vienam Booking để biết thông tin chi tiết về các chuyến bay khuyến mãi

Tận hưởng chuyến bay an toàn chất lượng cùng Emirates

Emirates hiện nay là hãng hàng không lớn nhất ở Trung Đông. Hãng hoạt động gần 3.400 chuyến bay mỗi tuần từ Sân bay quốc tế Dubai đến hơn 142 thành phố ở 78 quốc gia trên châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Đông, châu Phi, Ấn Độ và châu Á Thái Bình Dương.

Với giá vé khuyến mãi tiết kiệm hành khách sẽ có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ chất lượng trên các chuyến bay an toàn của hãng hàng không danh tiếng này.

Khuyen mai Emirates

Nếu lựa chọn hạng Phổ thông của Emirates: hành khách sẽ có được vị trí ngồi thoải mái và tận hưởng sự khác biệt trên các chuyến bay của Emirates. Chỗ ngồi đầy đủ ổ cắm máy tính để hành khách có thể làm việc ngay trên cả chuyến bay. Hoặc hành khách có thể gọi điện thoại và gửi email với Wi-Fi miễn phí.

Thư giãn với những giai điệu mới nhất hay khám phá thế giới mới với chương trình giải trí của Emirates. Ánh sáng môi trường xung quanh sẽ giúp hành khách dễ dàng điều chỉnh múi giờ mới.

hang thuong gia emirates

Nếu lựa chọn hạng Thương gia của Emirates: cho dù hành khách đang bay tới cuộc họp hoặc tận hưởng cuộc phiêu lưu mới nhất của mình, thiết kế ghế ngồi đáy phẳng của hạng Thương gia sẽ giúp hành khách hoàn toàn thoải mái trong suốt chuyến bay.

Ngoài ổ cắm điện cho máy tính xách tay còn có một bảng phụ hỗ trợ cho không gian làm việc. Hành khách có thể chọn một loại thức uống từ mini-bar cá nhân và ngồi thưởng thức các chương trình giải trí được chọn lọc. Ghế ngồi có thể trở thành một chiếc giường hoàn toàn bằng phẳng để hành khách thoải mái nghỉ ngơi trong những chuyến bay dài.

Bạn đã sẵn sàng cho việc cùng Emirates trải nghiệm những hành trình thú vị? Hãy liên hệ với Vietnam Booking ngay nhé!

dat ve may bay 

32 lượt xem | 20-03-2015, Vietnam Booking