Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Emirates: Khuyến mãi đặc biệt đi Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi

Bạn sẽ dễ dàng đặt chân đến khám phá những thành phố tuyệt đẹp trên thế giới cùng chiếc vé máy bay khuyến mãi giá cực rẻ của hãng Emirates. Trong 4 ngày từ 27/3 đến ngày 31/3/2015, Emirates tung ra chương trình khuyến mãi đặc biệt với vé máy bay đi Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi với giá vé chỉ từ 380 USD.

Bảng giá khuyến mãi
Điểm đi Điểm đến Giá vé (USD) Ngày bay Ngày đặt vé
    Hạng Phổ thông Hạng Thương gia    
Hồ Chí Minh (SGN) Châu Âu 1 Từ 380 USD Từ 1080 USD Từ 05/05/2015 đến
15/07/2015
Từ 27/03/2015 đến
31/03/2015
Trung Đông Từ 475 USD Từ 1280 USD
Châu Phi Từ 523 USD Từ 1800 USD

Lưu ý:

  • Giá vé khuyến mãi chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Vé phải được xuất trong vòng 72 giờ
  • Liên hệ trực tiếp với Vienam Booking để biết thông tin chi tiết về các chuyến bay
  • Châu Âu 1: Amsterdam (AMS), Copenhagen (CPH), Dubai (DUB), Dusseldorf (DUS), Glasgow (GLA), Geneva (GVA), Istanbul (IST), Madrid (MAD), Manchester (MAN), Moscow (MOW), Newcastle (NCL), Paris (PAR), Prague (PRG), Italya (FCO), Stockholm (STO), Venice (VCE), Vienna (VIE), Zurich (ZRH).

Nhanh tay sở hữu vé máy bay khuyến mãi để có được hành trình khám phá thế giới hấp dẫn cùng với một trong những hãng hàng không hàng đầu của khu vực Trung Đông. Bạn có thể liên hệ với Vietnam Booking ngay hôm nay để đặt vé cho chuyến đi sắp tới của mình.

Thời gian khởi hành từ ngày 05/05/2015 đến ngày 15/07/2015 là thời điểm lý tưởng để đến chiêm ngưỡng những thành phố hoa lệ ở châu Âu hay đến khám phá cuộc sống giàu có của những quốc gia ở khu vực Trung Đông. Tiết kiệm chi phí đi lại bằng chiếc vé máy bay khuyến mãi sẽ giúp bạn có được nhiều ngân sách hơn để trải nghiệm những điều thú vị trong hành trình du lịch.

khuyen mai emirates

Chương trình khuyến mãi áp dụng cho cả hai hạng vé là hạng Phổ thông và hạng Thương gia. Hạng Phổ thông vốn dĩ là hạng vé tiết kiệm trên các chuyến bay, nay với chương trình khuyến mãi này, hành khách càng tiết kiệm được nhiều chi phí hơn nữa. Hạng Thương gia là hạng ghế cao cấp với nhiều dịch vụ chất lượng và ưu đãi hấp dẫn. Với chương trình khuyến mãi này, hành khách sẽ có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ hàng đầu trên chuyến bay của hãng Emirates với giá vé tiết kiệm từ 20-30% so với giá gốc.

Đừng bỏ lỡ cơ hội khuyến mãi hấp dẫn này. Hãy gọi điện cho phòng vé Vietnam Booking ngay hôm nay để chúng tôi hỗ trợ bạn đặt vé máy bay khuyến mãi. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn trở thành chủ nhân của những chiếc vé máy bay giá rẻ. Nếu bạn muốn biết thêm những thông tin khuyến mãi hấp dẫn khác, đừng quên gọi cho chúng tôi!

dat ve may bay

6 lượt xem | 28-03-2015, Vietnam Booking