Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Du lịch tiết kiệm với vé đi Manila khuyến mãi trọn gói

Bạn đang có nhu cầu du lịch Philippines trong thời gian từ 10/08 – 30/11/2015 nhưng mãi vẫn chưa tìm được chặng bay có giá vé phù hợp? Hãy đến đặt vé tại Cebu Pacific Việt Nam từ nay cho đến hết ngày 26/07/2015 để trở thành chủ nhân của những tấm vé máy bay đi Manila từ Sài Gòn giá chỉ 1,290,000 VNĐ và từ Hà Nội giá giảm còn 1,420,000 VNĐ. Mời quý khách tham khảo bảng giá sau để đảm bảo cho việc đặt vé thật chính xác:

ve may bay di manila gia re

Bảng giá vé máy bay đi Manila khuyến mãi:
Khởi hành Điểm đến Giá vé Ngày đặt vé Ngày bay
Tp. HCM (SGN) Manila (MNL) 1,290,000 VNĐ Từ 23/07/2015 – 26/07/2015 (hoặc đến khi vé được bán hết) Từ ngày10/08/2015 đến ngày 30/11/2015
Hà Nội (HAN) Từ 1,420,000 VNĐ

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay đi Manila một chiều đã cộng thêm thuế và phụ phí.
  • Miễn thu phụ phí xăng dầu.
  • Giá vé cao hơn sẽ được áp dụng trong những điều kiện chỗ ngồi đặc biệt trên chuyến bay.
  • Khi số vé máy bay đi Manila khuyến mãi được bán ra hết trước ngày 26/07/2015, chương trình sẽ được kết thúc sớm hơn dự tính.
  • Vé khuyến mãi đã xuất không nhận hoàn trả lại.

dat mua ve may bay di manila gia re nhat

Rong ruổi khắp Manila trên chiếc “Limousine Philippines”

Ngoài những món ngon, cảnh đẹp và lễ hội sôi động, phương tiện giao thông hiện cũng được xem là một “đặc sản” gây ấn tượng mạnh mẽ đối với du khách thập phương. Theo đó, nếu Việt Nam có xích lô, Thái Lan có xe tuk tuk thì Philippines lại sở hữu riêng cho mình những chiếc Jeepney. Đây là loại xe tái chế bao gồm phần đầu máy từ những chiếc Jeep của quân đội Mỹ và phần thân được nối dài với hai băng ghế đặt ở song song nhau. Thêm vào đó, bên ngoài những chiếc xe cũng được trang trí một cách sáng tạo bằng những hình thù đáng yêu và các gam màu bắt mắt.

dat mua ve may bay di manila gia re nhat

Sức chứa của jeepney khá ít, chỉ từ 8 đến 10 người. Tuy không tiện lợi bằng xe buýt nhưng vì sự đặc biệt của mình mà jeepney đã trở thành phương tiện đi lại chính ở thành phố Manila hiện đại trong nhiều thập kỷ qua. Mỗi hành khách đi xe jeep đều không thể phủ nhận sự những ưu điểm đặc trưng của dòng xe này như các bác tài nhiệt thành, giá vé siêu rẻ và cảm giác phiêu linh mà nó mang lại. Do đó, những chiếc chiếc “Limousine độc đáo của người Philippines” này đang “oanh tạc” ở Manila từ Intramudos cổ kính cho đến trung tâm mua sắm xa hoa như Mall of Asia.

Những chiếc vé máy bay đi Manila giá rẻ kỷ lục từ Cebu Pacific sẽ là cơ hội để du khách tiếp cận với những chuyến xe jeep trên mọi nẻo đường. Tuy nhiên, do số lượng vé có hạn mà người mua thì vô số nên việc săn vé thủ công hầu như không khả quan cho lắm. Vì vậy, hãy liên hệ với Vietnam Booking để nhận được sự giúp sức từ đội ngũ booker chuyên nghiệp và hệ thống máy móc hiện đại. Ngay từ hôm nay, hãy liên hệ để đặt mua, quý khách chắc chắn sẽ được hoàn thành giao dịch một cách thuận lợi và nhận vé một cách nhanh chóng nhất!

1 lượt xem | 23-07-2015, Vietnam Booking