Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Đón đường bay mới Hà Nội – Incheon, VietJet Air mở bán vé chỉ từ 0 đồng

Nhân dịp hãng VietJet Air chào đón đường bay mới giữa Hà Nội và Incheon, hãng hàng không giá rẻ tung chương trình khuyến mãi với giá chỉ từ 0 đồng. Theo đó, quý khách có nhu cầu đi công tác hay du lịch Incheon đều có cơ hội thực hiện một hành trình tiết kiệm.

Nội dung chương trình khuyến mãi như sau:

  • Ngày đặt vé áp dụng từ 12 giờ đến 14 giờ, từ ngày 10/02 đến hết ngày 12/02/2015.
  • Thời gian bay từ ngày 20/3– 31/10/2015 (trừ ngày lễ tết theo quy định)
  • Giá vé khuyến mãi: chỉ từ 0 đồng/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác)
  • Số lượng vé máy bay mở bán tối đa là 5.000.
  • Hành trình bay: Hà Nội – Incheon và ngược lại.
  • Điều kiện vé:

   - Đổi tên: không áp dụng

   - Hoàn vé: không áp dụng

   - Đổi ngày bay, hành trình: được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo.

Vé máy bay VietJet Air

Quý khách lưu ý: Chương trình khuyến mãi vé máy bay VietJet Air có thể chấm dứt sớm hơn, khi số lượng vé được bán hết.

Khám phá Incheon với hành trình siêu tiết kiệm

Với giá vé máy bay đi Seoul chỉ từ 0 đồng, bạn dễ dàng có một hành trình du lịch tại Incheon, Hàn Quốc lãng mạn. Incheon nằm trong vùng Tây Bắc của Hàn Quốc, và là thành phố xếp thứ ba về mức độ đông dân nhất của Hàn Quốc. Là một thành phố quốc tế, Incheon đã tổ chức nhiều sự kiện quốc tế lớn, đặc biệt là các sự kiện thể thao Châu Á. Hơn nữa, Incheon từ lâu còn được biết đến là trung tâm du lịch lớn ở Hàn Quốc. Cùng điểm danh những địa danh du lịch nổi bật nhất ở Incheon mà bạn nên ghé thăm.

Incheon Landing Memorial Hall: nằm ở rìa phía Nam của Incheon, bao gồm một đài tưởng niệm và một bảo tàng. Tất cả những tòa nhà được dành riêng cho các liệt sĩ đã hy sinh trong các cuộc xâm lược Incheon của chiến tranh Triều Tiên. Di tích này hiện hữu như một đài tưởng niệm và có cờ của 16 quốc gia đã chiến đấu trong cuộc chiến tranh thuộc Liên Hiệp Quốc. Đến đây, bạn sẽ có dịp tìm hiểu về những hình ảnh của thành phố trong thời gian xảy ra chiến tranh.

Vé máy bay đi Incheon giá rẻ

Nằm trên cao của cảng Incheon còn có một địa điểm du lịch lịch sử quan trọng ở Incheon: Đài tưởng niệm dành riêng cho tướng Mỹ Douglas MacArthur. Di tích này là một bằng chứng của tất cả sự ngưỡng mộ mà người dân Incheon dành cho tướng MacArthur.

Nếu bạn là một người tín ngưỡng tâm linh, thì đền Jeondeungsa là nơi tuyệt vời dành cho bạn. Ngôi đền là một công trình kiến trúc cổ xưa và đã tồn tại khoảng 1.300 năm. Đền Jeondeungsa cung cấp một bầu không khí yên tĩnh và thanh bình với một kiến ​​trúc độc đáo, đáng ngạc nhiên.

Một nơi khác có sức hút và ý nghĩa về mặt tâm linh nữa là đền Bomunsa. Đền nằm ngay bên cạnh biển và sở hữu khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Và như một lẽ tự nhiên, đền Bomunsa trở thành một trong những địa điểm yêu thích mà du khách có thể tìm hiểu về Hàn Quốc.

Vé máy bay giá rẻ đi Incheon

Incheon còn rất nhiều điểm dừng chân tham quan khác chờ đón bạn. Đó là cây cầu bê tông được ví như một tuyệt tác kiến trúc, mới được xây xong vào năm 2009. Điều thú vị và nổi bật ở cây cầu, có lẽ là các mảnh ghép kiến trúc được trang trí với những mái vòm cao vút. Tiếp đó, ghé thăm một thị trấn Trung Quốc độc quyền ngay tại trung tâm của Hàn Quốc. China town thực sự là nơi tuyệt vời để mua sắm, ăn uống, vui chơi lý tưởng. Sở hữu ngay vé máy bay đi Hàn Quốc, hãng VietJet Air đang khuyến mãi để có một hành trình khám phá phố Incheon tuyệt vời.

23 lượt xem | 09-02-2015, Vietnam Booking