Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Cùng EVA Air bay sang Mỹ, Canada chỉ từ 624 USD

Hãng hàng không EVA Air thông báo tới khách hàng chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn “mua vé sớm, nhận giá tốt” cho các chuyến bay tới Mỹ và Canada. Và chỉ từ 624 USD, là bạn có thể sở hữu được tấm vé máy bay đi Mỹ và Canada, ghé thăm thiên đường cảnh đẹp. Bên cạnh đó, bạn sẽ được tận hưởng một hành trình thuận lợi, chất lượng phục vụ tốt và nhiều ưu đãi khác từ hãng hàng không danh tiếng của Đài Loan - một trong 10 hãng hàng không được bình chọn là tốt nhất thế giới trong năm 2015.

Nội dung khuyến mãi:

Chương trình khuyến mãi “mua vé sớm, nhận vé tốt” dành cho chặng bay từ Việt Nam đến các thành phố của Mỹ và Canada như: Los Angeles, San Francisco, Houston, New York, Seattle (Mỹ) và Vancouver, Toronto (Canada). Chương trình áp dụng cho ngày đặt vé từ 28/08/2015 - 30/09/2015 và ngày bay từ 07/09/2015 - 30/01/2016.  Nội dung cụ thể như sau:

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ, Canada giá rẻ

Điểm đến Giá vé Ngày bán vé Ngày khởi hành
Los Angeles (LAX)
San Francisco (SFO)
Vancouver (YVR)
Từ 624 Từ 28/08/2015
đến 30/09/2015
Từ 07/09/2015
đến 30/01/2016
Seattle (SEA)
Toronto (YYZ)
New York (NYC)
Houston (HOU)
Từ 806

Lưu ý:

- Giá vé máy bay EVA Air khuyến mãi chưa bao gồm thuế và phụ phí

- Chương trình áp dụng cho hạng đặt chỗ: hạng V

- Điều kiện đổi ngày: Chiều đi đổi ngày mất phí là 100 USD.

Vé máy bay hãng EVA Air giá rẻ

Vé máy bay khuyến mãi EVA Air có thể kết thúc sớm hơn dự kiến nếu vé nhanh chóng được bán hết. Bởi vậy, nếu có nhu cầu, bạn không nên bỏ qua cơ hội để có được tấm vé máy bay giá rẻ nhất. Bằng cách liên hệ đại lý Vietnam Booking, là bạn sẽ nhanh chóng mua được vé máy bay EVA Air giá rẻ, chưa kể là mọi thắc mắc sẽ được giải đáp chính xác.

Du lịch Mỹ - Mua sắm mùa Sale cuối năm

Thật tuyệt vời khi có tấm vé máy bay EVA Air giá rẻ, du lịch nước Mỹ trong  mùa Sale cuối năm. Thời điểm mà bạn dễ dàng sở hữu cho mình những món đồ yêu thích với mức giá được “sale off” từ 50 % đến 70% trong các dịp ngày lễ Tạ Ơn, Giáng Sinh và cả Tết dương lịch. Và nếu bạn là một tín đồ mê mua sắm, thì đây sẽ là một chuyến chu du tuyệt vời.

Một số địa chỉ để bạn có thể sở hữu cho mình các bộ đồ chất mà rẻ như: Lord&Taylor, Kaufman's, Hecht's, Strawbridge's, Filene's, Macy's, Burdine's, Bloomingdale's, Lazarus, Nordstrom's, Sak's, Rich's, Dayton Hudson's và nhiều hơn nữa. Đây là những cửa hiệu với các sản phẩm về thời trang, phụ kiện…có thương hiệu nổi tiếng như Levi's, Timberland, Ralph Lauren, Pioneer… Chưa kể, mua sắm tại đây, bạn sẽ được phục vụ như những thượng đế thực sự. 

Ngoài việc có được những bộ đồ đẹp như ý, bạn còn có thể ghé các mặt hàng điện tử, như: ti vi, điện thoại di động, máy tính xách tay, máy quay phim, máy ảnh kỹ thuật số với giá chỉ bằng chưa đầy một nửa mức giá ban đầu.

20 lượt xem | 29-08-2015, Vietnam Booking