Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Cùng Cebu Pacific săn vé khuyến mãi chỉ từ 59 đô

Ngay hôm nay, hãng hàng không Cebu Pacific sẽ công bố mở bán vé máy bay khuyến mãi có mức giá từ 59 đô – la cho hành trình tới Manila, Riyadh và thành phố Sydney tuyệt vời. Đó là chương trình ưu đãi đặc biệt chỉ áp dụng cho những tuyến trình khởi hành tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Giá vé hấp dẫn từ 59 đô – la mà Cebu Pacific đem đến sẽ là nhịp cầu nối cho quý khách được khám phá và trải nghiệm một kỳ nghỉ, hay chuyến công tác thú vị tại 3 thành phố xinh đẹp trên.

Vé máy bay giá rẻ Cebu Pacific sẽ chính thức bán ra thị trường từ hôm nay, tức ngày 29/03, đến hết ngày 04/04/2017. Mỗi tuyến trình khuyến mãi sẽ có những mức giá ưu đãi riêng, tuy nhiên tất cả đều có chung thời gian khởi hành, bắt đầu từ 01/09 đến 15/12/2017. Tham khảo bảng giá vé dưới đây để nắm thêm thông tin cần thiết bạn nhé!

bang gia khuyen mai cebu pacific

Săn vé 59 đô – Cùng Cebu Pacific bay tiết kiệm!

Khám phá thủ đô Manila, Riyadh và thành phố Sydney hoa lệ với vé siêu rẻ từ Cebu Pacific

Thành phố thủ đô Manila luôn chào đón quý khách với biết bao điều tuyệt vời và những trải nghiệm đáng nhớ. Nơi đây sẽ giới thiệu và đem đến cho bạn rất nhiều những cảnh quan thiên nhiên tú lệ và độc đáo. Bên cạnh đó, thủ đô tuyệt vời này còn cung cấp cho bạn hàng loạt các điểm giải trí, vui chơi và mua sắm rộn rã. Chuyến du lịch – khám phá của bạn đi từ TP Hồ Chi Minh sẽ chỉ tiêu hao khoảng 59 đô – la. Nếu bạn bắt đầu di chuyển từ Hà Nội thì giá vé máy bay cũng chỉ ở mức 65 đô mà thôi. Quá hấp dẫn đúng không!!

khuyen mai cebu pacific 65 do la

Chuyến hành trình giá rẻ mang thương hiệu Cebu Pacific còn kết nối bạn đến với Riyadh và Sydney, những thành phố giàu có, hiện đại và chứa đầy những điều kỳ bí. Giá vé máy bay Cebu Pacific hấp dẫn cho chuyến tham quan của bạn chỉ dao động từ 179 đến 185 USD. Mức giá tốt nhất dành cho chuyến bay đến Trung Đông huyền thoại và đất nước Úc với nền văn minh rực rỡ.

Vậy bạn còn chần chừ gì mà không nhanh tay đặt mua vé máy bay hãng Cebu Pacific đi Manila ngay bây giờ, khi mà chương trình khuyến mãi chỉ mới vừa khởi động và cơ hội săn vé rẻ trở nên dễ dàng hơn. Nếu bạn là một vị khách bận rộn và có quá ít thời gian để dành cho việc săn vé máy bay Cebu Pacific, hãy liên hệ đến đại lý Vietnam Booking của chúng tôi nhé! Với sự nhiệt tình và hỗ trợ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên Vietnam Booking sẽ giúp bạn mua vé nhanh nhất và chuyển vé đến tận tay bạn với thời gian ngắn nhất có thể.

11 lượt xem | 29-03-2017, Vietnam Booking