Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Cùng Asiana Airlines đón trung thu xứ Hàn với chỉ 320 USD

Hãng hàng không uy tín của Hàn Quốc – Asiana Airlines xin thông báo tới khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt nhân dịp đón tết trung thu 2015. Theo đó, chỉ với 320 USD, bạn sẽ có cơ hội đặt chân lên xứ sở kim chi khám phá các địa danh nức tiếng và đặc biệt là hòa cùng bầu không khí sôi động nơi đây. Dưới đây là nội dung khuyến mãi:

Chương trình “đón mùa trung thu 2015 trên đất Hàn” được hãng Asiana Airlines mở bán vé từ ngày 25/08/2015 đến 08/09/2015 và ngày bay từ 25/08/2015 đến 27/09/2015. Chương trình áp dụng cho các chặng bay từ TP.HCM đi Seoul và ngược lại. Giá vé thấp nhất mà hãng dành cho khách hàng, chỉ từ 320 USD.

Bảng giá khuyến mãi vé máy bay đi Seoul hãng Asiana Airlines

Chặng bay/số hiệu Giá vé (USD) Ngày đặt vé Ngày bay
TP.HCM (SGN) - Seoul (SEL)
OZ732
Seoul (SEL) - TP.HCM (SGN)
OZ 736
Từ 320 - 420 USD Từ 25/08/2015
đến 08/09/2015
Từ 25/08/2015
đến 27/09/2015

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay đi Hàn Quốc Asiana Airlines một chiều đã gồm thuế phí.
  • Khuyến mãi áp dụng cho hạng ghế: Q
  • Thời gian tối đa cho chặng khứ hồi là: 15 ngày
  • Không được kết hợp giá khuyến mãi với nhau.
  • Liên hệ đại lý Asiana Airlines Việt Nam  - Vietnam Booking, để mua vé rẻ nhất và nhanh nhất. Ngoài ra, nhân viên Vietnam Booking sẽ hướng dẫn và tư vấn để bạn có một hành trình bay thật thuận lợi.

Đón tết trung thu xứ Hàn tiết kiệm cùng vé máy bay Asiana Airlines:

Vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ hãng Asiana Airlines

Sở hữu tấm vé máy bay đi Seoul giá rẻ từ hãng Asiana Airlines, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu nền văn hóa phong phú và hòa vào cùng bầu không khí sôi động của ngày lễ trung thu Hàn Quốc. Tết Trung thu Hàn Quốc, theo tiếng Hàn còn gọi là lễ Chuseok, ngày tết lớn chỉ đứng sau tết nguyên đán. Tết Trung thu thường được tổ chức từ những đêm trước và kết thúc vào ngày cuối cùng  là 15/08. Đối với người Hàn, tết trung thu có ý nghĩa lớn, là dịp đoàn tụ gia đình, bạn bè gặp mặt và quây quần bên nhau.

Các hoạt động thú vị tết trung thu xứ Hàn

Múa ganggangsullae: Vào ngày lễ Trung Thu, tại Hàn Quốc diễn ra nhiều hoạt động giới thiệu văn hóa dân gian. Trong đó điệu múa ganggangsullae vui nhộn và nhiều sắc màu. Theo đó, vào mỗi buổi tối, những người phụ nữ Hàn Quốc, sẽ mặc bộ trang phục truyền thống hanbok nắm tay thành vòng tròn vừa nhảy vừa múa. Điệu múa ganggangsullae xuất phát từ sự thăng hoa trước vẻ đẹp của ánh trăng tròn, cũng như mang ý nghĩa tượng trưng cho cái đẹp của người phụ nữ, của thiên nhiên.

Đặt mua vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ nhất

Trò chơi rùa: Ở một số làng quê Hàn Quốc, người dân sẽ cải trang thành bò hay rùa và đi quanh làng, hát bài nongak. Trò chơi xuất phát từ niềm tin rằng, rùa sẽ mang đến sự may mắn và xua đuổi tà ma.

Trò đấu vật: đón ngày tết Chuseok, bạn đừng bỏ qua cơ hội tham gia bộ môn đấu vật thú vị. Các chàng trai sẽ tranh tài với nhau và dành được nhiều phần thưởng thú vị là gạo, vải vóc hay con bê. Chưa kể, người thắng cuộc sẽ được tôn vinh là tráng sĩ (jangsa).

Bên cạnh đó, trong lễ tết Trung thu, người Hàn Quốc cũng rất hay lên chùa làm lễ cúng. Trong đó có một hoạt động vô cùng thú vị, là mọi người sẽ viết các lời chúc đến gia đình, bạn bè lên tấm ngói mới. Sau đó, nhà chùa sẽ dùng số ngói này để tu sửa lại chùa.

1 lượt xem | 01-09-2015, Vietnam Booking