Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

China Airlines khuyến mãi vé máy bay đi Đài Loan giá từ 350 USD

Từ nay tới ngày 31/12/2015, hãng hàng không China Airlines sẽ áp dụng mức giá hấp dẫn chỉ từ 350 USD cho vé máy bay đi Đài Loan một chiều từ Sài Gòn. Hành trình được áp dụng cho các điểm dừng chân gồm Cao Hùng, Đài Bắc và Đài Trung. Giá vé và đường bay trên đều chỉ được áp dụng  cho ghế hạng T. Mời quý khách tham khảo thêm các thông tin liên quan trước khi tiến hành đặt vé:

Bảng giá vé máy bay đi Đài Loan khuyến mãi:
Điểm xuất phát Điểm đến Hạng ghế Giá vé Ngày đặt vé và ngày bay
Tp. HCM (SGN) Đài Bắc (TPE) T Từ 350 USD Từ ngày 30/06 đến ngày 31/12/2015.
Đài Trung (RMQ)
Cao Hùng (KHH)

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay đi Đài Loan chưa bao gồm thuế và các chi phí khác.
  • Giá vé trẻ em được tính bằng 75% giá vé người lớn.
  • Phí hoàn vé là 50 USD.
  • Không giải quyết các trường hợp đổi tuyến, điều khoản này chỉ được áp dụng đối với các vé máy bay thông thường kèm theo một khoản thu bao gồm chênh lệch giá vé và phí phát hành lại.
  • Liên hệ trực tiếp với Vietnam Booking để biết chi tiết hành trình bay.

ve may bay di dai loan china airlines khuyen mai

Thỏa sức du lịch hè tại Đài Loan cùng China Airlines

Du lịch châu Á đang là một trong những xu hướng du lịch mới mẻ đang được du khách trên toàn cầu ưu chuộng. Theo đó, thật dễ hiểu khi Đài Loan – một trong những kinh đô du lịch hấp dẫn của khu vực cũng được nằm trong trào lưu này. Với nhiều thắng cảnh mỹ miều và dịch vụ lữ hành phát triển hoàn thiện, Đài Loan từ lâu đã được xếp vào hàng top những điểm đến lý tưởng nhất của Châu Á. Cùng với đặc điểm khí hậu mát mẻ và ôn hòa trong suốt năm, các bạn luôn có thể đặt mua vé máy bay đi Đài Loan và khởi hành trong bất cứ lúc nào!

ve may bay di dai loan gia re

Mùa hè  là mùa du lịch và cũng là thời điểm nhiều hãng hàng không nội địa và quốc tế tung ra một khối lượng lớn các chương trình ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn. Mới đây, hãng hàng không China Airlines đang có chương trình ưu đãi vé giá rẻ từ Sài Gòn đi đến các thành phố lớn của Đài Loan như Đài Bắc, Đài Trung và Cao Hùng. Chương trình này sẽ có hiệu lực từ ngày 30/06/2015 cho đến hết ngày 31/12/2015. Chương trình này chỉ áp dụng cho hạng vé đặt chỗ duy nhất là hạng T. Giá vé máy bay đi Đài Loan một chiều cho hạng này được niêm yết từ 350 USD. Chương trình này đang mở ra nhiều cơ hội du lịch nước ngoài tốt nhất cho những ai đang yêu thích xứ sở Đài Loan tươi đẹp vào mùa này.

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay China Airlines để tận hưởng chuyến du lịch ra nước ngoài đầy thú vị của bạn ngay đi thôi. Đừng bỏ quên mùa hè của mình trong những bức tường buồn tẻ mà hãy khởi hành bằng chuyến đi từ cảng hàng không Tân Sơn Nhất bay để đáp xuống các thành phố xinh đẹp có tiếng như Cao Hùng, Đài Bắc, Đài Trung để bắt đầu trải nghiệm. Để không bỏ lỡ cơ hội, hãy liên hệ ngay với phòng vé Vietnam Booking để gạt bỏ mọi trở ngại trong việc săn vé khuyến mãi nhé!

3 lượt xem | 01-07-2015, Vietnam Booking