Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Chỉ 50 USD, thỏa sức vi vu Á-Úc cùng Malaysia Airlines!

Hãng hàng không Malaysia Airlines vừa tung ra chương trình khuyến mãi đặc biệt thu 2017 – vé máy bay đi Kuala Lumpur, Bali, Sydney khứ hồi chỉ từ 50 USD. Khuyến mãi này của hãng nhằm khuyến khích du khách lên kế hoạch bay và khám phá các điểm đến yêu thích.

Trong thời gian hãng Malaysia Airlines áp dụng khuyến mãi, những người yêu du lịch có thể đặt mua vé máy bay giá rẻ và bắt đầu hành trình phiêu lưu tới các thành phố Á, Úc trong mơ. Malaysia Airlines hiện mở bán giá vé ưu đãi đặc biệt mùa thu ở cả hạng Thương Gia và hạng Phổ Thông, tùy điều kiện mà bạn có thể chọn lựa. Thời gian đặt vé từ ngày 06/09 đến ngày 11/09/2017 cho các chuyến bay khởi hành từ ngày 06/09/2017 đến hết ngày 28/02/2018.

Ngay dưới đây là bảng giá vé máy bay khuyến mãi đại lý Vietnam Booking tổng hợp để bạn tham khảo, đưa ra chọn lựa phù hợp cho mình:

Bảng giá vé khuyến mãi Malaysia Airlines

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé

Ngày bay

TPHCM (SGN)

Kuala Lumpur (KUL)

Từ 35 USD

Từ 05/09/2017
đến 28/02/2018

 

 

Bali (DPS)

Từ 161 USD

Sydney (SYD)

Từ 294 USD

Điều kiện vé khuyến mãi Malaysia Airlines:

  • Vé máy bay phải được mua trước 3 ngày so với ngày khởi hành dự kiến;
  • Giá vé máy bay khuyến mãi Malaysia Airlines chưa bao gồm thuế sân bay và các phụ phí khác;
  • Giá vé áp dụng cho người lớn. Trẻ em và trẻ sơ sinh không áp dụng;
  • Thời gian lưu trú tối đa: 2 ngày (Kuala Lumpur/ Malaysia), 3 ngày (Đông Nam Á, Nam Á và châu Úc);
  • Vé máy bay khuyến mãi hãng Malaysia Airlines là vé không hoàn, hủy;
  • Thay đổi: Không được phép. No-Show: phạt 100 USD;
  • Hạn mức hành lý ký gửi: 30kg.

ve khuyen mai malaysia airlines

Săn vé rẻ Malaysia Airlines: Ước mơ bay trong tầm tay!

Giá vé máy bay khứ hồi hạng Phổ Thông đi Kuala Lumpur từ 50 USD, đi Bali từ 140 USD, đi Sydney từ 420 USD trong khuyến mãi Malaysia Airlines là cơ hội lý tưởng để bạn tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch.

Nhiều người đã bắt đầu lên kế hoạch chuyến tham quan, khám phá cuối năm 2017, đầu năm mới 2018, chương trình khuyến mãi Malaysia Airlines như góp thêm nguồn cảm hứng và động lực để giúp những giấc mơ này thành hiện thực. Mạng lưới đường bay của hãng hàng không Malaysia Airlines trải khắp Á, Úc mang đến bạn nhiều lựa chọn.

Mua vé máy bay khuyến mãi hãng Malaysia Airlines, mỗi lần bay đều bao gồm tất cả quyền lợi: 30kg hành lý miễn cước, phục vụ suất ăn miễn phí và miễn phí dịch vụ cho thẻ tín dụng. Còn chần chừ gì mà không liên hệ Vietnam Booking đặt ngay vé rẻ, hành trình ưng ý cho chuyến khám phá tiếp theo?

28 lượt xem | 06-09-2017, Vietnam Booking