Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Chỉ 11.000đ, bay Vinh/ TPHCM tiết kiệm cùng Jetstar!

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar vừa tung ra loạt vé khuyến mãi “Ba tiếng mỗi ngày thỏa ước mơ bay” chỉ từ 11.000 đồng đi Vinh/ TPHCM. Giờ vàng đặt vé: từ 11-14 giờ ngày 12/09. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn sở hữu vé giá rẻ cho chuyến du lịch các tháng 9, 10/2017.

Bạn hãy tham khảo thông tin dưới đây, chọn ngày khởi hành cho mình, tìm hiểu điểm đến và liên hệ Vietnam Booking - đại lý chính thức hãng Jetstar đặt ngay vé rẻ. Chỉ với 11.000 đồng, bạn sẽ có trong tay tấm vé máy bay ưng ý, sẵn sàng cho hành trình khám phá.

Điều kiện vé giá rẻ Jetstar:

  • Chặng bay áp dụng vé 11.000 đồng: Tp. Hồ Chí Minh - Vinh và Phú Quốc - Tp. Hồ Chí Minh
  • Thời gian bay: từ 15/09 đến 10/10/2017
  • Giá vé máy bay đi Vinh/ Tp. Hồ Chí Minh khuyến mãi là giá một chiều, chưa gồm thuế và phụ phí
  • Vé máy bay Jetstar khuyến mãi “Ba tiếng mỗi ngày thỏa ước mơ bay”chỉ mở bán cho một số chuyến bay, ngày bay.
  • Giá vé máy bay Jetstar phụ thuộc vào tình trạng chỗ của chuyến bay;
  • Vé máy bay hạng Starter, không được hoàn, hạn chế thay đổi (phát sinh thay đổi phải đóng phí)
  • Giá vé bao gồm 7kg hành lý xách tay miễn cước, chưa gồm hành lý ký gửi.

ve may bay jetstar 11000 dong

Cùng Jetstar du lịch Vinh/ TPHCM tiết kiệm!

Nếu bạn dự định du lịch vào các tháng 9, 10 thì “Ba tiếng mỗi ngày thỏa ước mơ bay” hàng ngày từ Jetstar là cơ hội tuyệt vời để bạn sở hữu vé máy bay giá rẻ, tiết kiệm phí di chuyển tối đa.

Trong khuyến mãi ngày 12/09/2017, hãng hàng không Jetstar Pacific mở bán vé máy bay 11.000 đồng cho hai hành trình: Tp. Hồ Chí Minh – Vinh và Phú Quốc - Tp. Hồ Chí Minh. Nếu bạn bận rộn và không có nhiều thời gian cho việc tìm mua vé máy bay rẻ, vé máy bay khuyến mãi? Hãy liên hệ tới Vietnam Booking. Đây là cách nhanh và chắc chắn nhất để bạn có vé rẻ cùng hành trình bay ưng ý đến với thành Vinh – vùng đất của núi Dũng sông Lam thơ mộng hay Tp. Hồ Chí Minh – đô thị phát triển sầm uất bậc nhất nước ta hiện nay.

Đội ngũ nhân viên book vé, tư vấn chuyên nghiệp của Vietnam Booking sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất trong việc đặt vé rẻ, thông tin hành trình, hướng dẫn thủ tục bay và mua thêm hành lý ký gửi Jetstar nếu bạn có nhu cầu.

Nhấc máy và gọi ngay tới tổng đài chăm sóc khách hàng toàn quốc 1900 636 167 của Vietnam Booking để cùng chúng tôi săn vé máy bay giá rẻ, tìm kiếm lịch trình bay phù hợp đi Vinh/ Tp. Hồ Chí Minh. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu vé Jetstar Pacific 11.000 đồng bạn nhé!

19 lượt xem | 12-09-2017, Vietnam Booking