Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Cebu Pacific khuyến mãi vé máy bay đi Manila từ Tp. HCM giá chỉ từ 845.000 VNĐ

Bắt đầu từ hôm nay, Cebu Pacific bắt đầu áp dụng chương trình khuyến mãi với những tấm vé máy bay đi Manila từ Sài Gòn giá chỉ từ 835.000 VNĐ. Để tiếp nối các ưu đãi cho chặng bay từ Việt Nam đi thủ đô Philippines, chương trình lần này sẽ được kéo dài đến 28/03/2015 để bạn tha hồ chọn lịch trình khởi hành đến Manila du lịch. Tham khảo bảng giá để biết thêm về điều kiện áp dụng cũng như các thông tin liên quan khác:

Bảng giá vé máy bay đi Manila từ Sài Gòn khuyến mãi:
Khởi hành Điểm đến Giá vé Ngày đặt vé Ngày bay
Tp. Hồ Chí Minh (SGN) Manila (MNL) Từ 845,000 VND từ nay đến ngày 28/03/2015 hoặc khi vé được bán hết từ 15/04/2015 đến 31/07/2015

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay đi Manila một chiều chưa bao gồm thuế.
  • Miễn khoản phụ phí xăng dầu.
  • Giá vé cao hơn có thể được áp dụng tùy theo tình trạng chỗ ngồi trong chuyến bay đặt mua.
  • Chương trình có thể kết thúc sớm hơn ngày 28/03/2015 nếu số vé khuyến mãi được bán hết.
  • Vé xuất rồi không nhận hoàn trả lại.

Hòa mình vào không khí lễ hội tại Manila

dat ve may bay di manila gia re nhat

Cebu Pacific Vietnam sẽ áp dụng mức giá sốc 845.000 VNĐ cho các tuyến bay khởi hành từ ngày 15/04/2015 đến ngày 31/07/2015. Đây cũng chính là thời gian tâm điểm của các lễ hội truyền thống ở địa phương. Do đó, khi bay đến Manila trong mùa này, ngoài những trải nghiệm độc đáo về thiên nhiên và ẩm thực, quý vị còn sở hữu nhiều cơ hội khám phá bản sắc văn hóa và vẻ đẹp của người dân bản xứ.

Lễ hội Aliwan Fiesta

Lễ hội Aliwan Fiesta là một trong những sự kiện quan trọng của người Philippines. Đây là sự kiện thường niên diễn ra tại thủ đô Manila vào tuần cuối cùng của tháng 4. Hòa mình với không gian lễ hội này, du khách được giới thiệu và trải nghiệm văn hóa truyền thống của người dân ở mọi miền đất nước nhiệt đới này một cách sâu sắc.

Đặc trưng của lễ hội Aliwan Fiesta là những nhóm người hóa trang rực rỡ và diễu hành khắp đường phố trong tiếng nhạc vui tươi. Trong đó, mỗi cách hóa trang sẽ đại diện cho từng vùng đất khác nhau. Tại đây, bạn cũng sẽ được chứng kiến các cuộc thi ẩm thực truyền thống được diễn ra ở khắp mọi ngả đường của đô thị Manila.

Lễ hội Pahiyas

ve may bay di manila khuyen mai

Pahiyas là một trong những lễ hội hoành tráng và rực rỡ sắc màu nhất ở miền đất thủ đô Philippines. Cứ đến ngày 15 tháng 5 hàng năm, người dân địa phương sẽ nô nức chuẩn bị vật phẩm và lòng thành hướng về vị thánh Isidro Labrador – người được xem là luôn ban phát mùa màng bội thu trong tín ngưỡng của người dân bản xứ. Cụ thể, Pahiyas được tổ chức phía nam Manila cùng với một số nơi khác như Sariaya, Lucban, Tayabas và Quezon. Tại những không gian diễn ra lễ hội, mọi người luôn ý thức giữ một không khí nghiêm trang để tiến hành lần lượt các nghi thức tâm linh huyền bí.

Còn rất nhiều sự kiện khác đang chờ đợi bạn tham gia tại thủ đô Manila từ tháng 4 đến tháng 7 năm nay. Hãy ghé qua đến vùng đất này để thỏa mãn trí tò mò, khám phá những điều thú vị và gọi tên những kỷ niệm du lịch ấn tượng. Theo đó, quý vị cũng đừng bỏ sót bước đặt mua vé máy bay đi Manila khuyến mãi bằng cách liên hệ trực tiếp với phòng vé Vietnam Booking để được hỗ trợ book những hành trình tốt nhất nhé!

3 lượt xem | 26-03-2015, Vietnam Booking