Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Cathay Pacific: Du lịch tiết kiệm, trải nghiệm tuyệt vời!

Từ ngày 31/07/2016, Cathay Pacific - Hãng hàng không xứ Cảng Thơm sẽ triển khai chương trình khuyến mãi vé máy bay hạng Phổ thông đến New York (Mỹ), Tokyo (Nhật Bản), London (Anh), Hong Kong và nhiều điểm đến hấp dẫn khác giá khứ hồi chỉ từ 181 USD.

Đặt vé máy bay Cathay Pacific từ 31/07/2016, bạn có dịp tận hưởng hành trình khám phá lý thú, những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại các thiên đường du lịch với chi phí tiết kiệm! Tham khảo bảng giá vé, điều kiện đi kèm cho từng hành trình bay đại lý Vietnam Booking cung cấp ngay dưới đây:

Bảng giá vé khuyến mãi Cathay Pacific

Xuất phát Điểm đến Giá vé Ngày bay
TPHCM (SGN) Hong Kong (HKG) Từ 181 USD Từ 05/09
đến 30/11/2016
Tokyo (TYO) Từ 477 USD
London (LON) Từ 811 USD
New York (JFK) Từ 982 USD

Các điều khoản và điều kiện áp dụng:

  • Thời gian mở bán vé khuyến mãi: Từ 31/07/2016
  • Thời gian khởi hành: Từ 05/09 – 30/11/2016
  • Giá vé trẻ sơ sinh: Áp dụng bằng 25% giá vé người lớn (không có ghế); 75% giá vé người lớn (có ghế ngồi).
  • Giá vé trẻ em: Áp dụng bằng 75% giá vé người lớn
  • Tiền tệ: USD
  • Giá vé máy bay Cathay Pacific đi New York/ Tokyo/ London/ Hong Kong hạng Phổ thông chưa bao gồm thuế, phí.
  • Liên hệ nhân viên phòng vé Vietnam Booking để biết thêm thông tin khuyến mãi và được báo giá hạng vé Thương Gia.

Du lịch tiết kiệm cùng Cathay Pacific!

Mua vé máy bay đi New York/ Tokyo/ London/ Hongkong giá rẻ hãng Cathay Pacific là bạn đang nắm trong tay cơ hội đến Mỹ - thiên đường du lịch Tây bán cầu, thủ đô xứ sở mặt trời mọc, “thành phố dặm vuông” London và Hong Kong hoa lệ. Đây đều là những điểm đến trong mơ của du khách khắp nơi.

Hãng hàng không Cathay Pacific sẽ mở bán vé khuyến mãi cho các hành trình sau hè: bay trong các tháng 9, 10, 11. Vé giá rẻ mở bán từ 31/07/ 2016, khởi hành từ ngày 05/09/2016. Cathay Pacific khuyến mãi với các mức giá vé hấp dẫn từ 181 USD là điều kiện lý tưởng để bạn lên kế hoạch du lịch Thu Quyến Rũ tại các thành phố du lịch hàng đầu thế giới.

khuyen mai cathay pacific

Chương trình bán vé ưu đãi của hãng hàng không Cathay Pacific là cơ hội tuyệt vời để bạn đặt vé giá rẻ  và thực hiện đam mê chinh phục, khám phá những vùng đất mới, tận hưởng dịch vụ bay chất lượng từ hãng hàng không uy tín xứ Cảng Thơm. Vé máy bay đi Mỹ, vé máy đi Nhật Bản, Anh và Hong Kong giá tiết kiệm luôn rất được các tín đồ du lịch săn đón, do đó, nếu đang lên kế hoạch du lịch đến những quốc gia kể trên, bạn hãy nhanh tay liên hệ đại lý Vietnam Booking để chắc chắn sở hữu vé rẻ cho hành trình sắp tới!

3 lượt xem | 22-07-2016, Vietnam Booking