Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Cathay Pacific: Bay tới Mỹ & Canada chỉ từ 520 USD!

Nhằm mang đến cho khách hàng những chuyến bay chất lượng, tiết kiệm chi phí, hãng hàng không Hong Kong - Cathay Pacific vừa tung ra chương trình khuyến mãi vé đi các thành phố Mỹ & Canada giá hấp dẫn chỉ từ 520 USD/ hành trình cho hạng Phổ Thông.

Khuyến mãi giảm ngay 30% giá vé áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ Tp. Hồ Chí Minh đến các thành phố du lịch hàng đầu thế giới như: San Francisco, Los Angeles, New York, Toronto... và nối chuyến đến hơn 200 điểm khác. Vé máy bay giá rẻ được mở bán từ nay đến hết 30/10/2017. Ngay dưới đây là thông tin khuyến mãi chi tiết:

Bảng giá vé khuyến mãi Cathay Pacific

Xuất phát

Điểm đến

Giá vé

Ngày bay

TPHCM (SGN)

Los Angeles (LAX)

Từ 520 USD

Từ 12/10 đến 15/12/2017

San Francisco (SFO)

Từ 520 USD

Chicago (ORD)

Từ 571 USD

New York (JFK)

Từ 600 USD

Hà Nội (HAN)

Los Angeles (LAX)

Từ 648 USD

San Francisco (SFO)

New York (JFK)

Từ 673 USD

Toronto (YYZ)

Từ 835 USD

Điều khoản và điều kiện vé khuyến mãi Cathay Pacific:

 • Thời gian bán: Từ nay đến 30/10/2017
 • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 15/12/2017
 • Giá vé máy bay khuyến mãi Cathay Pacific khứ hồi hạng Phổ Thông chưa bao gồm thuế, phụ phí
 • Số lượng vé khuyến mãi có giới hạn và phụ thuộc tùy trạng chỗ trên chuyến bay tại thời điểm đặt vé         
 • Không áp dụng cho vé trẻ em (nhỏ hơn hoặc bằng 12 tuổi) 
 • Hành khách không được dừng tại Hồng Kông trên 24 tiếng
 • Thay đổi ngày bay: được phép, không mất phí
 • Hoàn vé trước khi khởi hành mất phí 100 USD. Vé không được hoàn trả khi khách đã thực hiện chiều đi
 • Khi vé đã xuất không được phép thay đổi hành trình
 • No show: Nếu khách không thực hiện chuyến bay mà không thông báo cho Cathay Pacific 1 ngày trước ngày khởi hành thì sẽ bị tính phí 100 USD nếu muốn đổi ngày bay 
 • Liên hệ nhân viên phòng vé Vietnam Booking qua số tổng đài 1900 636 167 để được hướng dẫn đặt vé, nhận báo giá vé hạng Phổ thông cao cấp, Thương gia.

Bay tới Mỹ & Canada siêu tiết kiệm cùng Cathay Pacific

Với hơn 12 chuyến bay thẳng tới 8 thành phố Bắc Mỹ và chuyển tiếp tới hơn 200 thành phố nội địa Mỹ qua các đối tác hàng không, Cathay Pacific sẽ mang đến bạn những chuyến bay thuận tiện nhất cho kế hoạch du dịch Mỹ & Canada sắp tới. Sự phát triển về mạng lưới bay cũng như tăng tần suất bay của hãng Cathay Pacific giúp du khách rút ngắn tối đa thời gian di chuyển. Dù bạn đi công tác hay du lịch, hãy để vé máy bay Cathay Pacific đồng hành, đem lại những hành trình trọn vẹn, tiết kiệm và đáng nhớ nhất cho bạn.

khuyen mai cathay pacific

Trong thời gian từ nay đến 30/10/2017, hãng hàng không Cathay Pacific mang đến bạn chương trình ưu đãi đặc biệt: giảm 30% giá vé áp dụng cho các chuyến bay đến San Francisco, Los Angeles, New York, Toronto… khởi hành từ nay đến giữa tháng 12/2017.

Đặt vé khuyến mãi Cathay Pacific, bạn được tận hưởng chính sách hoàn vé đặc biệt: Hoàn toàn bộ vé không mất phí trước khởi hành trong trường hợp bị từ chối thị thực (visa). Hành khách đến văn phòng Cathay Pacific/ Cathay Dragon Việt Nam và cung cấp thư từ chối thị thực của Lãnh Sự Quán để thực hiện việc hoàn vé.

Vé máy bay đi Mỹ & Canada giá 520 USD của Cathay Pacific là cơ hội để bạn thực hiện đam mê khám phá những vùng đất mới, những địa danh du lịch nổi tiếng với chi phí tiết kiệm. Chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Cathay Pacific có thể kết thúc sớm hơn dự kiến nếu vé rẻ được bán hết. Do đó, bạn hãy nhanh tay đặt vé ngay từ bây giờ để có giá tốt nhất!

50 lượt xem | 12-10-2017, Vietnam Booking