Vé máy bay giá rẻ, bay ngay kẻo lỡ!


8/3 yêu thương – Vietjet khuyến mãi toàn mạng bay giá 0 đồng

Mục lục [Hiện]
  1. Vé siêu tiết kiệm cho mọi chuyến du lịch
  2. Giá vé máy bay trẻ em Vietjet được tính thế nào?

Thêm cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ 0 đồng ngay trong dịp lễ 8/3 khi Vietjet Air sẽ tiếp tục tung ra triệu vé khuyến mãi nhân sự kiện đặc biệt này. Hãy lên kế hoạch cùng người ấy để có một chuyến đi thật tuyệt vời nào.

Vé siêu tiết kiệm cho mọi chuyến du lịch

Cùng chào đón Quốc tế Phụ Nữ, Vietjet Air tưng bừng triển khai ưu đãi cực khủng tấm vé 0 đồng toàn mạng bay. Hãy đặt vé máy bay rẻ trong hôm nay vào khung giờ vàng quen thuộc từ 12h -14h để những chuyến du lịch trải nghiệm càng thêm thú vị hơn nữa.

Vé máy bay Vietjet Air 0 đồng

Vietjet Air tung loạt vé 0 đồng nhân dịp Quốc tế Phụ nữ - Ảnh: Internet.

Tham khảo chi tiết thông tin khuyến mãi ngay sau đây. Ngoài ra nếu bạn muốn cập nhật những ưu đãi, tin tức mới nhất từ các hãng hàng không nội địa và quốc tế hãy đăng ký email để nhận tin tại Vietnambooking.com nhé.

Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 06 đến 08/03/2019 (từ 12h -14h mỗi ngày).

Giá vé khuyến mãi: Chỉ từ 0 đồng/vé (chưa tính thuế, phí và các lệ phí khác).

Số lượng vé khuyến mãi: 2,400,000 vé.

Hành trình: Tất cả đường bay trong nước và quốc tế.

Giai đoạn bay: (trừ ngày lễ, tết theo quy định)

Lưu ý: Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến nếu số lượng vé khuyến mãi được bán hết.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng đặt mua vé máy bay Vietjet tại Vietnambooking.com – đại lý vé máy bay Vietjet Air chính thức để hưởng mức giá tốt nhất từ hãng. Ngoài ra, quý khách nếu cần hỗ trợ thay đổi vé thì hãy đến trực tiếp văn phòng hoặc gọi vào hotline 028 3827 0404 để được tư vấn, hướng dẫn tận tình.

Giá vé máy bay trẻ em Vietjet được tính thế nào?

Từng hãng hàng không có quy định khác nhau về giá vé máy bay dành cho trẻ em. Nắm rõ quy định giá vé cho trẻ khi bay cùng Vietjet giúp bạn dễ dàng cân nhắc để chọn lựa hãng hàng không phù hợp với độ tuổi của trẻ nhằm tiết kiệm tối đa chi phí.

+ Trẻ em từ 14 ngày tuổi đến dưới 2 tuổi được miễn phí vé (chỉ tính thuế, phí) và em bé sẽ ngồi trong lòng người lớn đi kèm.

+ Trẻ em từ 2 tuổi trở lên được tính bằng thì giá vé được tính bằng giá người lớn và có chỗ ngồi riêng.

Số tuổi của trẻ em được tính theo ngày sinh đến ngày khởi hành của chặng bay đầu tiên, căn cứ vào giấy khai sinh của trẻ.

Hiện Vietjet Air có thể từ chối vận chuyển trẻ sơ sinh dưới 14 ngày tuổi, tuy nhiên hãng có thể xem xét nếu có văn bản của bác sĩ xác nhận khả năng khởi hành và giấy thỏa thuận trách nhiệm cho cha, mẹ của trẻ ký.

Giá vé máy bay Vietjet dành cho trẻ em

Hành khách là trẻ em luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Vietjet - Ảnh: Internet.

Chú ý giấy tờ tùy thân khi bay cùng trẻ

Trẻ em dưới 12 tuổi sẽ không được vận chuyển nếu như không có người đủ 18 tuổi trở lên đi kèm.

Trẻ em dưới 14 tuổi, nếu không có hộ chiếu riêng hoặc kèm hộ chiếu của cha mẹ thì có thể sử dụng một trong các loại giấy tờ sau:

+ Giấy khai sinh (trường hợp em bé dưới 1 tháng tuổi chưa có giấy khai sinh thì phải có giấy chứng sinh).

+ Giấy xác nhận của các tổ chức xã hội đối với trẻ em do đang được tổ thức xã hội đó nuôi dưỡng, giấy xác nhận chỉ có giá trị trong thời gian 6 tháng kể từ ngày xác nhận.

Trẻ em trên 14 tuổi thì có thể sử dụng CMND, giấy căn cước.

Lưu ý rằng: Trẻ em từ 12 tuổi đến dưới 14 tuổi không có hộ chiếu hay dưới 12 tuổi thì phải đi cùng với người đại diện theo pháp luật từ 18 tuổi trở lên hoặc đi cùng với hành khách là người làm thủ tục đi tàu bay và đi cùng suốt hành trình hoặc có cam kết của hãng vận chuyển ban đầu trong việc chăm sóc đến điểm cuối của hành trình.

Ngoài ra, Vietjet hiện đang cung cấp dịch vụ trẻ em đi một mình (từ 12 đến dưới 14 tuổi) trên các chặng nội địa và quý khách phải đặt dịch vụ này 24 tiếng trước giờ khởi hành dự kiến.

Cùng Vietjet bay thả ga với một mùa hè sôi động, đáng mong chờ tại nhiều điểm du lịch trong nước và quốc tế. Hãy đặt vé 0 đồng ngay từ bây giờ để mọi hành trình thêm dễ dàng, thuận lợi. Đừng quên liên hệ Vietnambooking.com để book vé máy bay giá rẻ hoặc cần hỗ trợ thay đổi, hoàn trả vé.

99 lượt xem | 05-03-2019, Hồng Cúc
Liên hệ tư vấn viên