Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Asiana Airlines khuyến mãi vé máy bay đi Seoul siêu tiết kiệm

Nhằm tạo điều kiện cho nhiều khách hàng có cơ hội có những chuyến bay tiết kiệm cũng như dễ dàng thực hiện ước mơ chinh phục Mỹ, hãng Asiana Airlines của Hàn Quốc mở bán vé máy bay đi Seoul với giá siêu rẻ. Do đó, khách hàng nào đang có nhu cầu mua vé máy bay đi Hàn Quốc và thậm chí là nối chuyến bay sang Mỹ đều có thể thực hiện một hành trình tiết kiệm. Chưa kể, Hàn Quốc còn được biết đến là “thiên đường du lịch” ở châu Á, nơi có vô số những cảnh quan hấp dẫn. Hội tụ mọi điều kiện cần và đủ, bạn có thể mạnh dạn đặt ngay tấm vé máy bay giá rẻ đi Seoul. Dưới đây là nội dung chi tiết chương trình khuyến mãi từ Asiana Airlines:

Bảng giá vé máy bay đi Seoul

Chặng bay/số hiệu Hạng ghế Giá vé (USD)
TP.HCM - Seoul
OZ 732
S Từ 320 
K Từ 350 
E Từ 430

Lưu ý:

  • Giá trên chưa bao gồm thuế và các lệ phí.
  • Điều kiện áp dụng:

- Chuyến bay SGN-SEL: chỉ áp dụng cho chuyến bay như bảng trên; chặng bay ngược lại SEL-SGN có thể là OZ731, OZ735.

- Không được kết hợp giá khuyến mãi với nhau

- Thời gian đặt vé: Từ 13/07 – 31/07/2015

- Thời gian bay: Từ 01/09– 24/09/2015 và 28/09 – 30/09/2015

Như vậy với giá vé máy bay đi Seoul chỉ từ 320 USD từ TP.HCM, bạn hoàn toàn dễ dàng thực hiện được một chuyến chu du xứ Hàn tiết kiệm. Để mua vé máy bay Asiana Airlines đi Hàn Quốc tại Việt Nam, liên hệ đại lý Vietnam Booking. Đến với Vietnam Booking ngoài nhanh chóng có được tấm vé rẻ nhất, bạn còn được hướng dẫn và tư vấn cho một lộ trình bay thuận lợi.

Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc hãng Asiana Airlines

Mua vé máy bay Asiana, ngắm mùa thu xứ Hàn

Thật tuyệt vời nếu bạn sở hữu được tấm vé máy bay Asiana Airlines đi Hàn Quốc khuyến mãi, lên kế hoạch khám phá mùa thu xứ sở kim chi. Khi mà bạn sẽ được nhìn thấy các khung cảnh lãng mạn với những con đường dài ngập tràn lá rơi và cây cối được nhuốm một màu vàng quyến rũ. Đến với thủ đô Hàn Quốc, bạn còn có những trải nghiệm tuyệt vời ở nhiều địa danh nổi tiếng như: Ngắm toàn cảnh thành phố Seoul từ tòa tháp 63 tầng. Hơn nữa, cũng tại đây bạn có thể thưởng thức các món ăn đặc trưng trong các nhà hàng đẳng cấp, chụp hình và ghé công viên thủy sinh. Tiếp đó, hãy dành một buổi chiều lộng gió tại bờ sông Hàn duyên dáng. Cổng thành Dongdeamun, một di tích lịch sử có giá trị hay mua sắm thỏa thích ở chợ Dondeamun, chợ Namdeamun, Myeongdong, cũng là các trải nghiệm tuyệt vời. Ngoài ra, hành trình của bạn sẽ không thực sự trọn vẹn khi bỏ sót Tháp Namsan, khu City Hall và nhiều hơn nữa.

Như vậy, một điểm dừng có vô số cảnh đẹp cùng tấm vé máy bay giá rẻ, Hàn Quốc xứng đáng sự lựa chọn tuyệt vời sắp tới cho bạn. Liên hệ ngay đại lý Asiana Airlines Việt Nam để có một chuyến du lịch đúng nghĩa cùng bạn bè, người thân. 

14 lượt xem | 13-07-2015, Vietnam Booking