Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Asiana Airlines khuyến mãi vé máy bay đi Mỹ chỉ từ 690 USD

Nếu đang ấp ủ giấc mơ một lần khám phá nước Mỹ xinh đẹp, thì vé máy bay Asiana Airlines khuyến mãi sẽ là chiếc chìa khóa lý tưởng dành cho bạn. Hiện nay, hãng đang tung chương trình khuyến mãi với giá cực kì ưu đãi, khi bạn xuất phát từ TP.HCM đến nhiều thành phố nổi tiếng của Mỹ như: Los Angeles, Seattle, San Francisco, Honolulu, New York, Chicago... Như vậy, với giá vé chỉ từ 690 USD, ước mơ khám phá Mỹ của bạn dễ dàng thực hiện trong tương lai gần.

Nội dung chương trình khuyến mãi như sau:

Vé máy bay đi Mỹ, hãng Asiana Airlines khuyến mãi

Xuất phát Điểm đến Giá vé (USD) Thời gian đặt vé Thời gian bay
TP.HCM (SGN) Los Angeles (LAX)
San Francisco (SFO)
Seattle (SEA)
Honolulu (HNL)
Từ 690
Từ 13/03/2015
Đến 30/04/2015

Từ 13/03/2015
Đến 14/07/2015
New York (NYC)
Chicago (CHI)
Từ 865

Lưu ý:

  • Giá vé khuyến mãi hãng Asiana Airlines chưa bao gồm thuế, phí.
  • Được kết hợp giá khuyến mãi với nhau. Ví dụ: SGN-SEL-LAX//NYC-SEL-SGN.
  • Tỷ giá ngoại tệ được tính theo thời giá.
  • Thời hạn hiệu lực:

          - Xuất vé từ: 13/03/2015-30/04/2015

          - Khởi hành từ: 13/03/15 - 14/07/15.

Vé máy bay đi Los Angeles, San Francisco, Seattle, Honolulu có giá chỉ từ 690 USD hay vé máy bay đi New York có giá từ 865 USD, sẽ giúp bạn có một hành trình khám phá tiết kiệm. Hơn nữa, Asiana Airlines là hãng hàng không lớn, uy tín của Hàn Quốc, khai thác với đường bay thuận lợi, chắc chắn sẽ cho bạn một lộ trình thuận lợi.

Nước Mỹ có gì?

Mỹ là một quốc gia lớn bậc nhất thế giới, cả về diện tích, nền kinh tế, văn hóa và cả du lịch. Để khám phá hết đất nước nước này, không phải là một việc dễ. Ngay cả việc đi qua hết các thành phố lớn của Mỹ cũng là việc rất khó. Như vậy, cách tốt nhất là bạn hãy lên cho mình những kế hoạch về điểm dừng ở Mỹ, để tận dụng tối đa thời gian khám phá mảnh đất này.

Vé máy bay đi Mỹ hãng Asiana Airlines

Rất nhiều người từng hỏi: “nước Mỹ có gì?” khi muốn lên kế hoạch cho một hành trình khám phá nơi đây. Chắc chắn rồi, Mỹ là cường quốc thế giới, nơi đây có tất thảy mọi thứ. Từ các thắng cảnh thiên nhiên ngoạn mục, đến các công trình kiến trúc đồ sộ, trung tâm mua sắm và cuộc sống về đêm sôi động. Hơn nữa, ở mỗi thành phố du lịch ở Mỹ còn có các biểu tượng quốc tế nổi tiếng khắp thế giới: Tượng Nữ Thần Tự Do (New York), Đại Lộ Tự Do Freedom Trail (Boston), Tòa nhà Độc lập (Philadelphia), Cổng Vòng cung Gateway Arch (St.Louis), Cầu Cổng Vàng (San Francisco)...

Ngoài ra, dưới đây sẽ là những thông tin thú vị khác mà có thể bạn chưa biết về nước Mỹ:

- Pittsburgh là thành phố được biết đến có nhiều bậc thang nhất trên thế giới. Ước chừng những bậc thang đó xếp chồng lên nhau có thể cao tới 7.924m.

- Denver, là thành phố duy nhất trong lịch sử, người dân bỏ phiếu phản đối đăng cai Thế vận hội Olympic.

- Cầu Rockville ở Harrisburg, được biết đến là có nhịp cầu xây bằng đá dài nhất thế giới. Cầu xây dựng vào năm 1902 với độ dài là 1.162 m.

- Thành phố Beaver, Oklahoma được mệnh danh Thủ đô Ném phân bò của thế giới. Bởi hàng năm tại đây, vào tháng tư,  diễn ra cuộc thi ném phân bò sôi động.

Mỹ như một bức tranh đa màu sắc, còn nhiều hơn nữa những thứ có thể bạn chưa biết. Vì vậy, cách tốt nhất để chứng thực là hãy nhanh tay sở hữu vé máy bay đi Mỹ hãng Asiana Airlines để có một hành trình khám phá trọn vẹn tại cường quốc thế giới.

26 lượt xem | 17-03-2015, Vietnam Booking