Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

ANA: Săn vé giá rẻ khám phá thu Nhật Bản

Nếu bạn yêu thích vẻ đẹp của mùa thu ở xứ ôn đới thì đừng bỏ lỡ cơ hội săn tìm cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ trong chương trình khuyến mãi của hãng hàng không All Nippon Airways. Với chương trình khuyến mãi này, bạn sẽ có cơ hội để sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Nhật Bản khứ hồi với giá chỉ từ 650 USD.

Giá vé khuyến mãi này được áp dụng cho hành trình khứ hồi từ Hà Nội và TPHCM đi đến các thành phố nổi tiếng như Tokyo, Osaka, Nagoya, Fukuoka và mức giá 810 USD được áp dụng cho các hành trình bay đến các thành phố khác. Đây là mức giá tuyệt vời để bạn săn tìm cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ và lên đường chinh phục vẻ đẹp của mùa thu Nhật Bản. Tham khảo thêm bảng giá dưới đây để nắm rõ thông tin của chương trình khuyến mãi.

Bảng giá khuyến mãi vé máy bay đi Nhật Bản

Khởi hành Điểm đến Giá vé khứ hồi (USD) Ngày khởi hành Ngày đặt vé
Hà Nội (HAN)
Hồ Chí Minh (SGN)
Tokyo (NRT) Từ 650 USD Từ 29/07/2016 đến
khi có thông báo mới
Từ 29/07/2016 đến
khi có thông báo mới
Osaka (KIX)
Nagoya (NGO)
Fukuoka (FUK)
Các thành phố khác của Nhật Từ 810 USD

Lưu ý:

  • Giá vé chưa bao gồm thuế, phí, phụ phí xăng dầu.
  • Giá vé có thể thay đổi không thông báo trước.
  • Số lượng chỗ có hạn và có thể không có trên một số chuyến bay.

Song song với chương trình khuyến mãi cho vé máy bay đi Nhật Bản, ANA còn tung ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho hành trình bay từ TPHCM đi đến Bắc Mỹ với nhiều mức giá tiết kiệm. Nếu bạn dự định săn tìm cho mình những tấm vé máy bay khuyến mãi giá rẻ cho hành trình khám phá sắp tới của mình, hãy tham khảo bảng giá dưới đây của chúng tôi và lựa chọn cho mình hành trình phù hợp nhất.

Bảng giá vé máy bay đi Mỹ khuyến mãi

Khởi hành Điểm đến Giá vé (USD) Ngày khởi hành Ngày đặt vé
Hồ Chí Minh (SGN) San Francisco (SFO) Từ 581 USD Từ 29/07/2016 đến
khi có thông báo mới
Từ 29/07/2016 đến
khi có thông báo mới
New York (JFK) Từ 748 USD
Washington (IAD) Từ 785 USD
Chicago (ORD) Từ 750 USD
Houston (IAH) Từ 780 USD
Los Angeles (LAX)  Từ 561 USD

Lưu ý:

  • Giá vé chưa bao gồm thuế, phí, phụ phí xăng dầu.
  • Giá vé có thể thay đổi không thông báo trước.
  • Số lượng chỗ có hạn và có thể không có trên một số chuyến bay.

khuyen mai ana

Cùng ANA khám phá những địa danh hấp dẫn

Với chương trình khuyến mãi này, bạn sẽ có cơ hội để săn tìm cho mình những tấm vé máy bay giá cực rẻ. Nếu trước giờ bạn chưa thực hiện được giấc mơ chinh phục và khám phá nước Nhật vì còn lo lắng về giá vé thì với chương trình khuyến mãi này từ ANA, bạn có thể dễ dàng thực hiện ước mơ của mình.

Đối với những du khách đang có ý định bay đến Mỹ hoặc muốn khám phá nước Mỹ, hãy sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Mỹ trong chương trình khuyến mãi của ANA. Chi phí di chuyển tiết kiệm sẽ là cầu nối để bạn có được một hành trình khám phá đầy ý nghĩa. Nước Mỹ rộng lớn với muôn vàn thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp nay gần hơn nhờ chương trình khuyến mãi từ ANA.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có được tấm vé máy rẻ nhất. Chương trình khuyến mãi được kéo dài từ nay cho đến khi có thông báo mới vì thế bạn có thêm nhiều cơ hội để săn tìm những tấm vé máy bay khuyến mãi. Liên hệ ngay với nhân viên Vietnam Booking để có được tấm vé máy bay giá rẻ nhất cho hành trình khám phá của bạn! Bên cạnh đó nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến hành trình bay hoặc muốn tìm kiếm thông tin về các chương trình khuyến mãi khác, bạn cũng đừng quên gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

6 lượt xem | 29-07-2016, Vietnam Booking