Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

American Airlines: Đồng hành cùng Hội chợ Thủy sản Bắc Mỹ 2016

Nhằm xúc tiến và hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tham gia Hội chợ Thủy sản Bắc Mỹ 2016, hãng hàng không American Airlines áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt cho những doanh nghiệp tham gia hội chợ, ưu đãi giá vé đi Mỹ khứ hồi chỉ từ 800 USD với hành trình bay vô cùng thuận lợi.

Hành trình bay đặc biệt này do hãng American Airlines khai thác bay từ Việt Nam đến Boston mà chỉ phải qua một điểm quá cảnh duy nhất tại sân bay Narita (Tokyo, Nhật Bản). Đây là một trong những sân bay có dịch vụ chất lượng hàng đầu thế giới.

Thời gian của chuyến bay cũng được tính toán để mang lại sự thuận tiện tối đa. Hành khách có thể khởi hành từ Việt Nam lúc 08:10 sáng và đến Boston, Mỹ vào lúc 18:00 tối. Dòng máy bay được sử dụng trong hành trình này là máy bay B787. Đây là một trong những dòng máy bay hiện đại và tiện lợi bậc nhất. Chắc chắn những dịch vụ chất lượng trên dòng máy bay thân rộng này sẽ mang lại cho hành khách sự thoải mái và tiện lợi trong suốt chuyến bay để có được một hành trình làm việc thành công tốt đẹp.

Bảng giá ưu đã hành trình đi Mỹ của American Airlines

Điểm đi  Quá cảnh Điểm đến Giá vé khứ hồi (USD)
Hà Nội (HAN)/ TPHCM (SGN)
08:10
Narita (NRT) Boston (BOS)
18:00
Từ 800 USD

Lưu ý:

  • Giá vé khứ hồi chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Liên hệ trực tiếp để được tư vấn về hành trình

khuyen mai american airlines

Vài thông tin về Hội chợ thủy sản Bắc Mỹ 2016

Hội chợ Thủy sản Bắc Mỹ (Seafood Expo North America) được biết đến là hội chợ lớn nhất Bắc Mỹ về thủy hải sản được tổ chức mỗi năm một lần tại Boston, Mỹ. Mỗi năm, hội chợ thu hút khoảng 18,000 khách đến từ 120 quốc gia trên thế giới.

Năm nay hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 06 – 08/03/2016. Đây là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp trong lĩnh vực thủy hải sản nước nhà có cơ hội tiếp xúc và tìm hiểu thị trường thủy hải sản quan trọng nhất trên thế giới. Và không ít những lý do để các doanh nghiệp tham gia sự kiện này cụ thể như:

  • Được giao lưu với những người đứng đầu các doanh nghiệp thuộc ngành công nghiệp Thủy sản đến từ 120 quốc gia trên thế giới.
  • Nắm bắt những tin tức mới nhất, tìm hiểu thị trường và bắt kịp xu hướng người tiêu dùng thời hiện đại.
  • Có cơ hội nghiên cứu hàng trăm sản phẩm thủy sản lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường thế giới.
  • Tìm hiểu và làm quen với những công nghệ đánh bắt, chế biến thủy hải sản tiên tiến nhất trên thế giới tính đến thời điểm hiện tại.
  • Giao lưu tìm kiếm các nguồn cung cầu cho doanh nghiệp Việt.

ve may bay di my khuyen mai

Với sự hỗ trợ tuyệt vời về phương tiện di chuyển từ hãng hàng không American Airlines, đây sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp Việt tiến ra thị trường thế giới.

Để có được chiếc vé máy bay đi Mỹ tham dự sự kiện hội chợ nổi tiếng thế giới này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay từ hôm nay. Thời gian của chương trình ưu đãi này sẽ kéo dài đến 31/12/2015, hãy nhanh tay để có được những tấm vé máy bay giá tiết kiệm nhất cho hành trình sắp tới.

5 lượt xem | 17-12-2015, Vietnam Booking