Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

AirAsia tung 5 triệu vé 0 đồng, đặt ngay kẻo lỡ!

AirAsia - Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới vừa tung ra loạt vé khuyến mãi hấp dẫn tuần đầu tháng 09/2017: Mở bán 5 triệu vé máy bay giá 0 đồng. Vé máy bay khuyến mãi được AirAsia áp dụng cho các chuyến bay tới Thái Lan, Malaysia khởi hành từ Tp. Hồ Chí Minh/ Đà Nẵng/ Nha Trang/ Hà Nội.

Giá vé máy bay AirAsia khuyến mãi 0 đồng là giá vé một chiều chưa gồm thuế, phí. Tham khảo thông tin hành trình bay, điều kiện vé cụ thể và nhanh chóng nhấc máy gọi đến tổng đài Vietnam Booking 1900 636 167 để đặt mua vé rẻ bạn nhé!

5 triệu vé 0 đồng bay Thái Lan/ Malaysia!

5 triệu vé 0 đồng được AirAsia mở bán cho các chặng bay Tp. Hồ Chí Minh/ Đà Nẵng/ Nha Trang/ Hà Nội đi Bangkok/ Kuala Lumpur/ Johor Bahru/ Penang. Vé được hãng mở bán từ 11/09 đến hết ngày 17/09/2017, thời gian khởi hành từ 01/03 đến 21/11/2018.

Vé có giai đoạn bay từ tháng 3 năm sau, bạn có thêm nhiều thời gian tìm kiếm thông tin, lên kế hoạch du lịch và chuẩn bị chi phí đầy đủ hơn cho chuyến đi.

khuyen mai airasia gia hap dan

Lưu ý khi mua vé 0 đồng AirAsia:

  • Giá vé máy bay khuyến mãi AirAsia 0 đồng một chiều, chưa gồm thuế, phí
  • Tùy tình trạng chỗ, mức giá vé cao hơn có thể được hãng áp dụng
  • Chương trình khuyến mãi có thể kết thúc khi vé giá rẻ được bán hết
  • Vé máy bay giá rẻ AirAsia không được phép hoàn, hủy (trừ trường hợp chuyến bay bạn chọn bị hủy vì các lý do bất khả kháng).
  • Hành khách được miễn cước 7kg hành lý xách tay, hành ký gửi chưa bao gồm trong giá vé.

Khuyến mãi AirAsia là cơ hội tuyệt vời để bạn di chuyển bằng đường hàng không, thực hiện hành trình du lịch với chi phí tiết kiệm. Vé cho các hành trình khám phá Bangkok, Kuala Lumpur, Johor Bahru và Penang có giá siêu rẻ - 0 đồng!

Vé máy bay 0 đồng từ hãng hàng không AirAsia đang rất được các tín đồ du lịch săn đón, do đó, bạn hãy nhanh chóng liên hệ đến phòng vé Vietnam Booking để đặt mua trước khi hết vé. Chọn mua vé máy bay khuyến mãi bạn có dịp trải nghiệm chuyến du lịch tiết kiệm, trọn vẹn với lịch trình bay ưng ý và dịch vụ bay tuyệt vời từ AirAsia!

Khi cần mua vé máy bay giá rẻ đến bất cứ điểm nào trong mạng bay hãng AirAsia, bạn hãy liên hệ ngay tới nhân viên Vietnam Booking hoặc truy cập website để nắm thông tin chi tiết các chuyến bay như: giá vé, lịch trình, thủ tục ký gửi hành lý, mua thêm hành lý… và kịp thời cập nhật chương trình khuyến mãi vé rẻ mới nhất từ các hãng hàng không.

56 lượt xem | 11-09-2017, Vietnam Booking