Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

AirAsia: Giảm 20% giá vé tất cả các chuyến bay

Chào mừng hành khách thứ 300 triệu, AirAsia tưng bừng khuyến mãi giảm giá 20% cho tất cả các chuyến bay. Rất nhiều chặng hot giá rẻ được tung ra trong dịp này như: từ TP HCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng đi Bangkok/ Kuala Lumpur/ Johor Bahru, từ TP HCM đi Penang/ Phuket/ Manila/ Yangon (nối chuyến ở Bangkok/ Kuala Lumpur) và từ TP HCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng đi Melbourne/ Sydney/ Gold Coast/ Perth.

  • Thời gian mở bán vé AirAsia giảm giá 20%: từ 27/07 đến 02/08/2015.
  • Thời gian khởi hành: từ 28/07 đến 30/11/2015.

ve may bay gia re

Lưu ý: Giá vé AirAsia là giá một chiều chưa bao gồm thuế, phí, liên hệ đại lý Vietnam Booking đặt mua khi có nhu cầu.

Nhìn lại lịch sử hoạt động AirAsia:

AirAsia khởi đầu từ hai chiếc máy bay cũ và khoản nợ 11 triệu USD (40 triệu MYR). Hiện nay, AirAsia là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới. Hãng bắt đầu vào năm 2011 với 2 chiếc máy bay cũ và mua lại AirAsia đang thua lỗ từ công ty DRB-Hicom Malaysia với khoản tiền đặt cọc RM1 và gánh chịu khoản nợ 11 triệu USD (40 triệu MYR).

Do hậu quả vụ 11/9 và trải qua cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu, hãng hàng không AirAsia đã phải đối mặt với thời kỳ khó khăn nhất trong ngành hàng không. Sự thành công ngày nay của hãng là minh chứng cho sức mạnh của niềm đam mê, tinh thần đồng đội sự đổi mới và hiện thực hóa các ý tưởng tuyệt vời.

AirAsia nhanh chóng vượt qua khó khăn và đạt nhiều thành quả với các Cam kết giá vé rẻ với tiêu chí hoạt động “Giờ đây, Tất cả mọi người đều Có thể Bay”. Dịch vụ AirAsia hướng vào những hành khách cần giá vé rẻ. Hãng đón trả khách trong vòng 25 phút. Dành ít thời gian dưới mặt đất và tăng thời gian trên không, AirAsai khai thác tối đa các chuyến bay thông qua tần suất sử dụng máy bay cao, chi phí thấp hơn và năng suất của hãng và nhân viên cao hơn.

Dưới đây là bản đồ hành trình mới nhất của AirAsia:

 

Mô hình hàng không giá rẻ của AirAsia được thực hiện tự động hoá. Hành khách tự check-in thì hãng càng tiết kiệm được chi phí hoạt động - điều này có nghĩa là giá vé sẽ càng rẻ!. Khi bay với AirAsia, bạn chỉ phải trả tiền cho những gì bạn cần. Nếu muốn thêm tiện nghi trên chuyến bay, bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ bổ sung.       

Hãng cũng liên tục tìm kiếm, cải tiến mới nhất trong việc tiết kiệm. AirAsia là hãng hàng không đầu tiên sử dụng máy bay Airbus A320 đầu cánh sharklet giúp giảm sức kéo của gió và giảm tiêu thụ nhiên liệu.

Trong suốt thời gian hoạt động, AirAsia luôn đảm bảo được giá trị tuyệt vời, chất lượng chuyến bay đáng kinh ngạc. An toàn trên các chuyến bay được đặt lên hàng đầu –AirAsia không bao giờ dùng sự an toàn đổi lấy sự tối hưu hóa về chi phí. Phi đội máy bay Airbus AirAsia tuân thủ nghiêm ngặt các điều kiện về An toàn Hàng không Quốc tế và quy định của Cục Hàng không Dân dụng Malaysia. Hãng có các đối tác quốc tế nổi tiếng về bảo trì máy bay và động cơ, đồng thời bỏ ra khoản đầu tư lớn để đảm bảo sự an toàn cho máy bay.

Từ một lộ trình duy nhất giữa Kuala Lumpur và Langkawi, 02 máy bay với 250 hành khách trong năm 2002, hãng đã nhanh chóng phát triển lột trình bay đến trên 88 điểm đến và hơn 220 triệu hành khách năm 2014 đến nay AirAsia đã vinh dự chào đón hành khách thứ 300 triệu. Hãng đã “thu nhỏ” thế giới với nhiều lộ trình và sự trải nghiệm mới mẻ, độc đáo.

2 lượt xem | 27-07-2015, Vietnam Booking