Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Air Asia tung vé giá sốc tháng 10, đặt ngay kẻo lỡ!

Từ hôm nay đến hết ngày 29/10/2017, Air Asia - hãng hàng không giá rẻ Malaysia mở bán hàng loạt vé máy bay đi Bangkok, Manila, Kuala Lumpur, Johor Bahru, Penang và nhiều điểm đến khác với giá cực hấp dẫn!

Cụ thể, vé máy bay từ TPHCM/ Đà Nẵng/ Hà Nội/ Nha Trang đi Bangkok, Manila, Johor Bahru, Penang được mở bán với giá từ 35 USD; bay thẳng Hà Nội đi Kuala Lumpur, giá vé từ 48 USD; vé 149 USD được áp dụng cho các chuyến bay đi Kathmandu (nối chuyến ở Kuala Lumpur)…

Khuyến mãi 1: Vé giá sốc tháng 10 chỉ từ 35 USD!

35 USD là mức giá ưu đãi hãng hàng không AirAsia áp dụng cho các chuyến bay đi Manila, Kuala Lumpur, Johor Bahru và Penang khởi hành từ 01/05 đến hết 21/11/2018.

vé máy bay air asia khuyến mãi

Bạn đã sẵn sàng khám phá thủ đô xứ chùa Vàng Thái Lan và 3 điểm đến hàng đầu Malaysia chưa? Nhanh tay liên hệ tổng đài Vietnam Booking 1900 636 167 để đặt vé máy bay khuyến mãi Air Asia và sở hữu hành trình bay ưng ý ngay từ bây giờ!

Khuyến mãi 2: Nhiều chuyến hơn tới Malaysia, vé 48 USD!

Vé máy bay 48 USD được Air Asia mở bán cho hành trình bay thẳng từ Hà Nội đi Kuala Lumpur, khởi hành từ nay đến 23/01/2018. Chặng bay này đang được khai thác với tần suất 2 chuyến/ ngày, giúp du khách có nhiều lựa chọn hơn để tới Malaysia.

vé máy bay air asia đi kuala lumpur

Khuyến mãi 3: Indonesia kỳ thú, vé 68 USD!

“Indonesia kỳ thú” là chương trình khuyến mãi giá vé dành cho các chặng bay từ TPHCM/ Đà Nẵng/ Hà Nội/ Nha Trang đi Jakarta, Bali và Lombok (nối chuyến ở Bangkok/ Kuala Lumpur). Những tấm vé 68 USD có giai đoạn bay từ nay đến 30/04/2018.

vé máy bay air asia đi indonesia

Khuyến mãi 4: Cuộc phiêu lưu vẫy gọi, vé 149 USD!

Ngoài 3 khuyến mãi hấp dẫn kể trên, tuần này, Air Asia còn khuyến mãi vé máy bay chặng Hà Nội đi Kathmandu chỉ từ 149 USD. Kathmandu là thủ đô, cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa và du lịch của vương quốc núi non Nepal. Đến đây, bạn có dịp phiêu lưu Bhaktapur thanh bình, đến vườn quốc gia Chitwan và chinh phục núi Himalaya 8000 mét

vé máy bay đi kathmandu

Lưu ý khi mua vé rẻ Air Asia:

  • Giá vé máy bay khuyến mãi AirAsia một chiều, đã bao gồm thuế
  • Tùy vào tình trạng chỗ, mức giá vé cao hơn có thể được áp dụng
  • Khuyến mãi có thể kết thúc khi vé giá rẻ được bán hết.
  • Vé giá rẻ AirAsia đã mua không được phép hoàn

Air Asia khuyến mãi là cơ hội tuyệt vời để bạn săn vé rẻ, lên kế hoạch du lịch đến các thành phố du lịch nổi tiếng trong khu vực. Liên hệ Vietnam Booking ngay từ bây giờ để sở hữu vé máy bay Air Asia rẻ, tận hưởng chuyến đi tiết kiệm, trọn vẹn và đáng nhớ nhất!

44 lượt xem | 24-10-2017, Vietnam Booking