Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Vé máy bay Jetstar Buôn Ma Thuột đi Vinh

Hàng năm Nghệ An có rất nhiều lễ hội diễn ra với nhiều nghi thức và các trò chơi vui nhộn khác nhau, nếu bạn muốn được đến tham quan nơi này hãy tham khảo một số lễ hội sau đây để có thể chọn thời điểm mua vé máy bay Jetstar Buôn Ma Thuột đi Vinh và tham gia những lễ hội độc đáo này nhé! Đến đây bạn không chỉ được ngắm cảnh đẹp, thưởng thức món ăn ngon mà còn được tìm hiểu về những nét văn hóa truyền thống, những thuần phong mỹ tục được lưu truyền đã từ đời này qua đời khác.

Bảng giá vé máy bay Jetstar Buôn Ma Thuột đi Vinh

Điểm đi Điểm đến Giá vé  Tần suất
Buôn Ma Thuột (BMV) Vinh (VII)  Từ 1.870.000 VND 1 chuyến/ngày

Lưu ý:

  • Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí.
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé.
  • Liên hệ nhân viên Vietnam Booking để được hỗ trợ

Tham gia các lễ hội đặc trưng khi du lịch Vinh

Đặt ngay vé máy bay giá rẻ Jetstar đi Vinh để cùng với chúng tôi khám phá cảnh đẹp của thành phố quê hương Bác Hồ và tham gia các lễ hội truyền thống độc đáo, với nhiều sắc màu thú vị. Bạn sẽ có cơ hội khám phá các nét văn hóa, các phong tục tập quán và tìm hiểu về lịch sử quan trọng của đất nước cũng như tinh thần đấu tranh giữ nước của nhân dân ta.

  • Hội Đền Cờn

Được tổ chức từ ngày 19 đến ngày 21/1 âm lịch hàng năm tại làng Phương Cần, xã Quỳnh Phương, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. Hội Đền Cờn là nơi ghi nhớ công ơn của Đức Thánh Mẫu – tứ vị thánh Nương (nữ thần bảo vệ và phù hộ cho dân làm ăn thịnh vượng, giúp quân đội vượt biển bình an).  Đây đã là một lễ hội truyền thống thuộc loại cổ xưa nhất của xứ Nghệ, thu hút hàng vạn du khách từ khắp nơi về tham dự.

Ve-may-bay-Jetstar-Buon-Ma-Thuot-di-Vinh-1-19-6-2017

Lễ hội đền Cờn được tổ chức gồm 2 phần chính với phần lễ gồm: Lễ khai quang, Lễ yết cáo, Lễ khai hội, Lễ cầu ngư, Lễ hợp tế, Lễ yết vị, Lễ đại tế và Lễ tạ và phần hội gồm: Triển lãm ảnh nghệ thuật, Hội thi chim chào mào, chương trình văn nghệ, thi đấu các môn thể thao như đua thuyền, đẩy gậy, bóng chuyền, kéo co và các trò chơi dân gian truyền thống của địa phương. Lễ hội đền Cờn 2017 đã vinh dự được Bộ Văn hóa – Thể thao & Du lịch công nhận là di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia.

  • Hội Đền Quả Sơn

Được tổ chức từ ngày 19/1 – 21/1 âm lịch tại xã Bồi Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An. Đền Quả Sơn là nơi thờ Uy Minh Vương Lý Nhật Quang - một trong 9 vị danh nhân của đất nước Đại Việt và các vị thần. Trải qua những thăng trầm lịch sử cùng những biến cố của thời gian, đền Quả Sơn đã trở thành một ngôi đền linh thiêng được nhà nước công nhận là di tích lịch sử văn hóa cấp Quốc gia.

Ve-may-bay-Jetstar-Buon-Ma-Thuot-di-Vinh-2-19-6-2017

Đến với lễ hội, du khách book vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Vinh sẽ được tham gia nhiều hoạt động văn hóa, thể thao như giao lưu bóng chuyền, kéo co, vật, đánh cờ, đua thuyền… Thông qua các hoạt động của lễ hội để tôn vinh công lao to lớn của Uy Minh Vương Lý Nhật Quang, tôn vinh đức Phật, cổ vũ tinh thần thượng võ, củng cố đoàn kết trong nhân dân, góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa dân gian truyền thống.

  • Lễ hội Đền vua Mai

Được tổ chức từ ngày 13 – 15 tháng Giêng âm lịch hàng năm tại khu lăng mộ vua Mai thuộc núi Đụn Sơn, xã Vân Diên, huyện Nam Đàn, Nghệ An. Lễ hội Đền vua Mai là ngày tưởng nhớ công ơn của vua Mai cùng các tướng lĩnh của triều đại Vạn An trong cuộc khởi nghĩa chống ách độ hộ phương Bắc năm xưa. Lễ hội với nhiều hoạt động đặc sắc, sôi nổi, mang đậm bản sắc văn hóa vùng quê xứ Nghệ bên dòng sông Lam hiền hòa như: chọi gà, đấu vật đu tiên, cờ người, bóng chuyền, bóng bàn, hội trại, biểu diễn nghệ thuật...

Ve-may-bay-Jetstar-Buon-Ma-Thuot-di-Vinh-3-19-6-2017

Noài ra còn rất nhiều các lễ hội độc đáo khác mà du khách sẽ được tham gia đến với nơi đây bằng tấm vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Vinh giá rẻ như Hội Hậu Luật từ ngày 5 – 6/1 âm lịch tại huyện Yên Thành; Hội Quỳnh ngày 27/12 âm lịch tại xã Quỳnh Đôi, huyện Quỳnh Lưu; Hội Thanh Đàm ( Rước Hến) từ ngày 15 – 18/2 âm lịch tại làng Thanh Đàm, xã Nam Tân, huyện Nam Đàn.

214 lượt xem | 19-06-2017, Vietnam Booking