Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Vé máy bay Hà Nội đi Vinh giá rẻ

Không chỉ nổi tiếng là vùng đất địa linh nhân kiệt với núi non hùng vĩ, hiểm trở thành phố Vinh còn là quê hương của những người con ưu tú và cũng là cái nôi của cách mạng xưa. Tấm vé máy bay Hà Nội đi Vinh giá rẻ còn tiết lộ cho bạn nhiều điều thú vị hơn nữa về cuộc sống, thiên nhiên và con người nơi đây vì vậy hãy nhanh chóng liên hệ đại lý Vietnam Booking đặt vé và tìm hiểu về các điểm tham quan thú vị các bạn nhé!

Bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Vinh

Hãng hàng không Điểm đi Điểm đến Giá vé 
Vietnam Airlines Hà Nội (HAN)   Vinh (VII)  Từ 600.000 VND

Lưu ý:

  • Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí.
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé.
  • Liên hệ nhân viên Vietnam Booking để được hỗ trợ

Tham quan quê Bác với vé máy bay từ Nha Trang đi Vinh

Khu mộ bà Hoàng Thị Loan

Nói đến đất Nghệ An, ai cũng biết đó là quê hương của người con ưu tú của dân tộc Việt Nam – Chủ tịch Hồ Chí Minh và bà Hoàng Thị Loan là người đã có công sinh thành, dưỡng dục nên một vĩ lãnh tụ kiệt xuất này. Để ghi nhớ công ơn của bà đối với đất nước Việt Nam, vào năm 1985 chính quyền đã khởi công xây dựng mộ bà trên núi Đông Tranh, thuộc huyện Nam Đàn nhân ngày sinh thứ 95 của Người.

Ve-may-bay-gia-re-tu-Nha-Trang-di-Vinh-1-17-6-2017

Khu mộ này nằm trong khu di tích lịch sử Kim Liên, được bảo vệ nghiêm ngặt và đón du khách tham quan mỗi ngày. Ngoài việc thăm và viếng mộ bà Hoàng Thị Loan du khách còn được tham quan các di tích khác như: làng Kim Liên, Cụm di tích Hoàng Trù, Ngôi nhà nơi Bác Hồ đã sinh ra và lớn lên để tìm hiểu về cuộc sống, sự nghiệp cách mạng vĩ đại của bác và tận hưởng bầu không khí trong lành của một làng quê thanh bình.

  • Bảo tàng quân khu IV

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Vinh từ Hà Nội du khách nên ghé thăm bảo tàng quân khu IV để chiêm ngưỡng gần 10.000 hiện vật, tranh ảnh lịch sử về các cuộc đấu tranh chống giặc ngoại xâm. Bảo tàng được thành lập năm 1966, là nơi vô cùng quan trọng trong việc gìn giữ những giá trị văn hóa dân tộc, tái hiện lại các cuộc đấu tranh gian khổ của nhân dân cả nước.

Ve-may-bay-gia-re-tu-Nha-Trang-di-Vinh-2-17-6-2017

Đến đây du khách đặt vé máy bay giá ré đi Vinh đặc biệt là các em nhỏ sẽ học hỏi được rất nhiều điều tốt đẹp trong ý thức xây dựng và bảo vệ đất nước, cũng như không quên ơn của cha ông đã ngã xuống cho độc lập tự do hôm nay. Bảo tàng đã được Bộ văn hóa thông tin xếp hạng Bảo tàng quốc gia loại 2 vào năm 1998, nơi đây mở cửa đón khách từ 7h – 17h hàng ngày kể cả ngày lễ và chủ nhật.

Đền vua Mai

Vu Mai còn gọi là Mai Hắc Đế tên thật là Mai Thúc Loan, vị vua đã có công lớn trong việc đánh đuổi xâm lược nhà Đường, lập nên triều đại Vạn An ở thế kỷ XVIII. Một trong những việc làm của ông được nhân dân ca tụng là buộc nhà Đường bãi bỏ việc cống nạp quả lệ chi cùng một số yêu sách thuế má khác, là việc làm vô cùng ý nghĩa bởi việc cống nạp quả lệ chi đã làm chết rất nhiều người dân vô tội của dân tộc ta.

Ve-may-bay-gia-re-tu-Nha-Trang-di-Vinh-3-17-6-2017

Sau khi ông mất nhân dân đã lập đền thờ để tưởng nhớ về công ơn của ông đối với dân tộc, đền vua Mai trước đây chỉ là một ngôi đền nhỏ sau được vua Minh Mạng cho sửa sang và mở rộng thêm đến hơn 10.000m2. Lễ hội vua Mai được tổ chức từ ngày 13 – 15 tháng Giêng hàng năm, với rất nhiều nghi thức độc đáo và các trò chơi dân gian truyền thống đặc sắc.

Di tích lưu niệm cụ Phan Bội Châu

Phan Bội Châu là một trong số những sĩ phu yêu nước nổi tiếng trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp với rất nhiều hoạt động sôi nổi, ông sinh ngày 26/12/1867 tại làng Đan Nhiễm, xã Nam Hòa, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Khu di tích lưu niệm Phan Bội Châu đã được xây dựng để tưởng nhớ những công lao mà ông đã dành cho các phong trào đấu tranh chống Pháp trong suốt cuộc đời của mình tại thôn Sa Nam, xã Đông Liệt, thị trấn Nam Đàn, huyện Tương Dương.

Ve-may-bay-gia-re-tu-Nha-Trang-di-Vinh-4-17-6-2017

Khu lưu niệm được xây dựng trên tổng diện tích 2000m2, mở cửa đón du khách từ tháng 10/1990. Đến đây du khách sẽ được nhìn ngắm lại những vật dụng thường ngày, những hình ảnh và tìm hiểu về các câu chuyện liên quan đến cuộc sống và sự nghiệp của cụ Phan Bội Châu.  Vì thế nếu bạn muốn tìm hiểu xem vé máy bay Hà Nội Vinh bao nhiêu tiền để đặt mua và chuẩn bị hành trình tham quan viếng mộ và tham dự lễ hội vua Mai bạn nên đặt mua vé máy bay giá rẻ từ sớm để có thời gian chuẩn bị cho mình hành trình tốt nhất.

39 lượt xem | 17-06-2017, Vietnam Booking