Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Giới thiệu phòng vé Vietjet Air tại Hà Nội

Công ty Cổ phần Vietnam Booking là một trong những đại lý bán vé Vietjet Air giá rẻ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi cũng đã trở thành một người bạn đồng hành tin cậy và được nhiều khách hàng thường xuyên lựa chọn khi có nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không.

Chúng tôi hiện đang là đại lý chỉ định của hãng hàng không Vietjet Air và là đơn vị liên tục đứng trong top các đại lý bán vé tốt nhất trên cả nước. Với phương châm “Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”, phòng vé Vietjet Air tại Hà Nội của Vietnam Booking luôn mong muốn đem lại cho quý khách những dịch vụ chu đáo và hoàn hảo nhất.

gioi thieu phong ve Vietjet Air tai Ha Noi 1

Phương thức thanh toán thuận tiện và nhanh chóng

Trong cuộc sống bận rộn, để tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng, Vietnam Booking đã áp dụng nhiều phương thức bán vé và thanh toán tiện dụng. Sau khi giao dịch đặt vé với phòng vé Vietjet Air của Vietnam Booking, Quý khách có thể thanh toán bằng các hình thức dưới đây:

1. Thanh toán trực tiếp và nhận vé tại các văn phòng

Văn phòng Vietjet Air tại Hà Nội: 33 Quốc Tử Giám, Đống Đa, TP. Hà Nội

Văn phòng Vietjet Air tại TP.HCM:

+ 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

+ 192 Trần Quý, Phường 06, Quận 11, TP. HCM

2. Thanh toán qua tài khoản ngân hàng sau:

Sau khi chuyển khoản để đặt mua vé máy bay Vietjet Air, quý khách vui lòng liên hệ lại với phòng vé Vietjet Air tại Hà Nội hoặc tại TP.HCM để xác nhận. Sau khi nhận được tiền, Vietnam Booking sẽ gửi thông tin vé qua Email/SMS, hoặc trực tiếp giao vé đến tận nhà khi khách hàng có yêu cầu.

gioi thieu phong ve Vietjet Air tai Ha Noi 2

Đối với khách hàng lựa chọn mua vé tại các đại lý bán vé Vietjet Air - Vietnam Booking, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ 24/24, kể cả ngày cuối tuần cũng như ngày lễ. Mọi nhu cầu hoàn, hủy, đổi vé, đổi tên… của quý khách sẽ được Vietnam Booking hỗ trợ một cách nhanh chóng và tận tình nhất.

Thông tin liên hệ với Vietnam Booking - Phòng vé Vietjet Air tại Hà Nội

Địa chỉ: 33 Quốc Tử Giám, Đống Đa, TP. Hà Nội

Điện thoại: 04 3732 2333

Fax: 04 3732 7518

Website: www.vietnambooking.com

Hotline tư vấn vé rẻ toàn quốc: 1900 636 167

37 lượt xem | 11-05-2017, Vietnam Booking