Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Vé máy bay Tết 2018 đi Hải Phòng

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TẾT 2019Tết Nguyên Đán là kỳ phép dài nhất năm và là lúc mà mọi người dù có đi đâu cũng cố gắng thu xếp về nghỉ ngơi và đoàn tụ bên gia đình. Do đó, nhu cầu vé máy bay Tết vào dịp này cũng thường tăng đột biến, kéo theo nhiều bất cập trong ngành hàng không như tình trạng “cháy” vé ảo, “cò vé”, hay mạo danh đại lý để trục lợi.

Tết năm ngoái, do thiếu chuẩn bị mà nhiều người đã bỏ lỡ cơ hội mua được hành trình tốt cũng như phải đổi sang các phương tiện di chuyển nguy hiểm và bất tiện hơn. Vì vậy, năm nay Vietnam Booking đã khởi động hệ thống đặt vé sớm để hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu trong dịp Tết Mậu Tuất 2018 này!

vé máy bay tết đi hải phòng

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, phòng vé hiện đã nhận các thông tin đặt vé máy bay Tết đi Hải Phòng và sẽ tiến hành giao dịch ngay khi các hãng bắt đầu khai thác hành trình. Những tấm vé máy chất lượng thường được săn lùng rất sớm, điều này cho thấy tính thời điểm là một yếu tố mấu chốt quyết định đến kết quả săn vé của bạn.

Do đó, bạn nên truy cập thường xuyên kênh thông tin của Vietnam Booking để cập nhật nhanh chóng tình hình cũng như lập ra các kế hoạch kịp thời cho hành trình vé máy bay đi Hải Phòng. Còn bây giờ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thời gian cao điểm của ngành hàng không trong giai đoạn cuối năm 2017 này và học hỏi những bí quyết hay nhất cho mình nhé!

Thời gian cao điểm của vé Tết Mậu Tuất 2018

Năm nay, mồng 1 Tết sẽ rơi vào ngày 16/02/2019. Dựa trên lịch nghỉ chung của các cơ quan ban ngành, ta có thể tính ra được thời gian cao điểm của vé máy bay Tết Mậu Tuất 2018 sẽ kéo dài từ ngày 08/02 (23 tháng Chạp AL) – 14/02/2019 (29 tháng Chạp AL) trước Tết. Còn sau Tết, nhu cầu đối với các chuyến khứ hồi sẽ được tập trung vào ngày mồng 5 Tết (20/02) cho đến 13/1 AL (28/02).

Vào những thời gian nhạy cảm trên, nhu cầu hàng không sẽ tăng cao khiến việc tìm mua vé trở nên vô cùng khó khăn. Tuy nhiên bạn cũng không cần phải quá lo lắng, vì các hãng bay sẽ tự khắc tăng cường số lượng chuyến để phục vụ tối đa cho các nhu cầu đi lại của hành khách.

Thêm vào đó, để sở hữu cho mình một tấm vé giá phải chăng, quý khách cũng nên chủ động đặt mua vé trực tuyến trên website hay trực tiếp liên hệ các phòng vé, đại lý chính thức của các hãng hàng không trước đó ít nhất 2 tháng.

Kinh nghiệm đặt vé máy bay Tết

Chặng bay Sài Gòn – Hải Phòng thường hết vé sớm hơn những chặng bay khác vì lượng hành khách khá là đông. Bởi lẽ đó, việc đặt mua cần được thực hiện sớm. Các hãng sẽ bắt đầu mở bán vé vào tháng 9 nên tốt nhất bạn nên liên hệ ngay bây giờ.  

Quý khách tuyệt đối không nên đặt mua vé Tết sát ngày bay, bởi giá sẽ được đội lên đến 80% so với giá hãng đưa ra ban đầu. Để tiết kiệm tối đa chi phí, tốt nhất là bạn nên tranh thủ liên hệ đặt vé trước hai tháng hoặc ngay từ bây giờ.

Để không bỏ lỡ chương trình vé máy bay Tết khuyến mãi, du khách đừng quên theo dõi tin tức trên vietnambooking.com. Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục lịch bay Tết 2018 và giá vé mới nhất trong từng thời điểm của các hãng hàng không.

Các hình thức đặt vé như đặt vé trực tiếp tại văn phòng hoặc gián tiếp (thông qua website; phần mềm chat; gọi điện qua đường dây nóng) đều có hiệu quả tại Vietnam Booking. Thêm vào đó, mọi thắc mắc liên quan vé máy bay Tết, quý khách còn có thể gọi đến tổng đài 024 3732 2333 hoặc 028 3956 2142 để được hướng dẫn cụ thể và nhiệt tình!

162 lượt xem | 13-07-2017, Vietnam Booking