Vé máy bay giá rẻ, bay ngay kẻo lỡ!


Vé máy bay Tết 2018 đi Chu Lai

Vé máy bay Tết 2018 hiện đang là một chủ đề được nhắc đến nhiều trong các cuộc nói chuyện mặc dù còn hơn 7 tháng nữa mới đến ngày lễ truyền thống. Điều này cũng dễ hiểu, bởi với những người con đang học tập và công tác xa quê,thì đây quả là một nỗi bận tâm. Vào những ngày lễ và đặc biệt là Tết, khi nhu cầu di chuyển cao thì đồng nghĩa với giá vé cao và thậm chí là hết vé. Bởi vậy, rút kinh nghiệm của các năm trước, bất cứ ai cũng hiểu rằng càng sớm có được tấm vé máy bay Tết thì hành trang đó xem như hoàn thiện.

Vé máy bay Tết đi Chu Lai

Ngoài các chặng bay có nhu cầu cao như: TP.THCM – Hà Nội/ Đà Nẵng/ Vinh/Nha Trang… thì vé máy bay đi Chu Lai cũng được các hãng hàng không đẩy mạnh khai thác, tăng tần suất bay vào dịp tết. Do đó với những khách hàng có nhu cầu di chuyển chặng bay này, cũng dễ dàng so sánh và chọn cho mình  một hành trình phù hợp. 

ve may bay tet 2018

Hiện nay, xuất phát từ TP.HCM đi Chu Lai có ba hãng hàng không trong nước là Vietnam Airlines, Jetstar và VietJet Air khai thác chặng bay này. Còn nếu bạn xuất phát từ Hà Nội có thể mua vé máy bay hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines và Jetstar. Thông thường các hãng hàng hàng không đều tung vé máy bay tết trước thời điểm khoảng 4 tháng và chia thành nhiều đợt khác nhau. Như vậy để mua vé máy bay Tết đi Chu Lai bạn cần đặt vé sớm nhất để có một lộ trình tiết kiệm. Và bạn cần nhớ rằng đặt càng sớm giá càng rẻ.

Tham khảo lịch tết Mậu Tuất 2018

Lịch nghỉ Tết Mậu Tuất hiện chưa có bất cứ một thông báo nào cụ thể. Tuy nhiên, bạn có thể dựa vào kinh nghiệm của các năm trước và theo dõi các đợt tung vé để nhanh chóng mua được vé tết sớm nhất.

Ngày 01 Tết Mậu Tuất sẽ rơi vào ngày 16/02/2018. Do đó, khoảng thời gian trước và sau tết một tháng được xem là cao điểm của các chặng bay. 

Mua vé máy bay Tết đi Chu Lai tại Vietnam Booking

Để mua vé máy bay Tết đi Chu Lai, bạn nên chọn cho mình những địa chỉ uy tín, tránh trường hợp gặp phải “cò” mà mất tiền oan. Mách bạn một trong những địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không – Vietnam Booking. Vietnam Booking là một đại lý chuyên cung cấp vé máy bay trong nước và quốc tế uy tín, có cơ chế hoạt động chuyên nghiệp. Đến với Vietnam Booking, đội  ngũ nhân viên nhiệt tình không chỉ giúp bạn nhanh chóng có được tấm vé máy bay tết, mà còn tư vấn và hướng dẫn để bạn có một hành trình thuận lợi trong mùa cao điểm. 

211 lượt xem | 13-07-2017, Vietnam Booking