Vé máy bay giá rẻ, bay ngay kẻo lỡ!


Xử lý thế nào khi mất vé máy bay?

Mất vé máy bay là trường hợp rủi ro không ai muốn. Tuy nhiên, nếu lỡ rơi vào trường hợp này bạn cũng đừng quá lo lắng. Hiện nay vé máy bay được giao nhận qua nhiều hình thức như vé giấy, vé gửi qua mã code, gửi qua email và sms nên xử lý vấn đề mất vé không khó.

Nếu bạn bị mất vé giấy thì vẫn còn mã code, thông tin gửi qua sms… Trong trường hợp mất cả, bạn cứ bình tĩnh thông báo cho nơi đặt mua về sự cố mất vé của bạn, đồng thời cung cấp số vé bị mất, tên hành khách, số điện thoại, email liên hệ, ngày đặt vé để được cấp lại mã code vé.

xu ly the nao khi mat ve may bay

Còn nếu bạn mua vé điện tử thì không cần phải lo lắng bởi mọi thông tin về vé máy bay của bạn đã được ghi lại trong hệ thống mạng máy tính của hãng bay như: Hãng xuất vé, đại lý và nơi xuất vé, tên hành khách, số vé, ngày xuất, hành trình vé, tình trạng đặt chỗ, số hiệu chuyến bay, ngày và giờ cất hạ cánh và một số thông tin thanh toán: chi tiết giá vé, thuế, phụ phí, hình thức thanh toán... Khi đến sân bay, bạn chỉ cần đọc chính xác tên họ, chuyến bay và giờ bay là đủ. Hiện nay, các hành trình bay nội địa đều áp dụng hình thức này. Bạn chỉ cần đến sân bay nói với nhân viên lý do mất vé, họ sẽ kiểm tra và thấy tên bạn trên hệ thống trùng khớp với giấy tờ là xong.

Liên hệ chuyên viên tư vấn vé máy bay của Vietnam Booking
2344 lượt xem | 20-01-2015, Vietnam Booking