Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Vietnam Airlines có những dịch vụ miễn phí gì?

Bên cạnh những dịch vụ hiện đại mất phí thì quý khách vẫn có thể bỏ túi cho mình những dịch vụ hoàn toàn miễn phí khi đồng hành cùng Vietnam Airlines. Thật không ngờ, trên những chuyến bay sang trọng mang đẳng cấp quốc tế thì Vietam Airlines lại gây bất ngờ cho quý khách với những dịch vụ hoàn toàn không mất phí. Dưới đây là những dịch vụ mà quý khách sẽ không phải tốn một xu nào:

Tham khảo những dịch vụ miễn phí từ Vietnam Airlines

Dịch vụ kẹp áo hình đôi cánh cho trẻ em

Trẻ em luôn là hành khách đặc biệt của hãng hàng không Vietnam Airlines từ trước đến giờ. Khi đến với những chuyến bay Vietnam Airlines có trẻ em đi cùng thì hãng sẽ tặng cho những chiếc áo hình đôi cánh, đây cũng là biểu tượng của ngành hàng không. Do vậy, nếu quý khách đi cùng trẻ nhỏ đừng ngại mà không hỏi các tiếp viêm về món quà lưu niệm này nhé.

Vietnam Airlines luôn có chính sách ưu ái cho trẻ em - Ảnh Internet

 Dịch vụ chai nước uống

Dù bạn đang trên các chuyến bay có thời gian ngắn hay dài thì cũng được những cô tiếp viên xinh đẹp phục vụ những cốc nước. Tuy nhiên, quý khách thường xuyên khát nước thì có thể yêu cầu họ để lại cả chai nước.

Dịch vụ thuốc và bông băng sơ cứu

Hầu hết trên các chuyến bay Vietnam Airlines cũng đều chuẩn bị các dịch vụ cơ bản như thuốc giảm đau, hạ sốt, kháng sinh và bông băng sơ cứu. Do đó, quý khách đừng ngần ngại hỏi họ khi có tình huống khẩn cấp xảy ra.

Dịch vụ tìm một bác sĩ

Nếu như trên chuyến bay quý khách gặp phải trường hợp khẩn cấp cần sự giúp đỡ của bác sỹ thì đừng ngần ngại hỏi tiếp viên hàng không. Bởi các tiếp viên sẽ thông báo qua loa những vị bác sỹ có mặt trên máy bay hay liệt kê danh sách các khách hàng là bác sĩ sẵn từ trước khi họ lên máy bay.

Khẩu phần ăn của quý khách trên Vietnam Airlines Ảnh Internet

Dịch vụ thêm đồ ăn

Ngay khi những tiếp viên hàng không đã phục vụ hết hành khách trên máy bay, thì họ sẽ sẵn sang mang thêm đồ ăn tới, bao gồm cả bữa chính và đồ ăn vặt. Chính vì vậy, quý khách sẽ không cần phải chờ đợi trong suốt các chuyến bay dài.

Dịch vụ trông trẻ

Có trẻ em đi cùng sẽ khiến bạn thêm vất vả hơn và cần sự nhiều sự giúp đỡ khi cần. Do vậy, Vietnam Airlines thấu hiểu được điều này sẽ giúp bạn thoải mái hơn đặc biệt là các chặng bay dài. Bởi tại đây luôn có những tiếp viên đầy nhiệt tình giúp đỡ quý khách trông trẻ khi muốn đi vệ sinh hay rửa tay…

Dịch vụ giấy ăn

Hầu hết trên các chuyến bay, quý khách cũng rất cần những chiếc khăn giấy, Vietnam Airlines luôn đáp ứng nhu cầu này. Bởi đây là điều mà họ làm để hài lòng khách trên các chuyến bay. Tuy nhiên, quý khách cũng đừng nên lạm dụng điều này.

Ghế ngồi trên khoang máy bay Vietnam Airlines - Ảnh Internet

Dịch vụ đề nghị đổi ghế

Vietnam Airlines luôn mang đến cho hành khách những chuyến bay an toàn và mang đẳng cấp. Do vậy, nếu quý khách đì cùng nhóm người thân và có chỗ ngồi không gần nhau thì có thể đề nghị với tiếp viên hàng không Vietnam Airlines thương lượng và đổi chỗ cho mình. Tuy nhiên, nếu trên chuyến bay mà quý khách thấy vẫn còn nhiều chỗ trống sau khi những hành khách đã ổn định chỗ ngồi rồi thì có thể yêu cầu tiếp viên hàng không đổi chỗ cho mình.

Ngoài ra, Vietnam Airlines còn có những dịch vụ đặc biệt dành cho những hành khách khiếm thính, khiếm thị hay phải ngồi xe lăn và mua thêm ghế ngồi. Do vậy, những thông tin gợi ý trên sẽ giúp ít phần nào cho quý khách có một hành trình bay an toàn và tiết kiệm. Và đừng quên gọi ngay đến phòng vé Vietnam Booking chúng tôi để được hỗ trợ tư vần và giải đáp thắc mắc về hành trình bay của quý khách.

49 lượt xem | 16-06-2018, Anh Thư