Vé máy bay giá rẻ, bay ngay kẻo lỡ!


Vị trí quầy làm thủ tục của 3 hãng hàng không nội địa tại sân bay Nội Bài?

Sân bay quốc tế Nội Bài bao gồm nhà ga T1 sử dụng từ năm 2001 và nhà ga T2 vừa được đưa vào sử dụng từ tháng 01 năm 2015. Dưới đây là một số thông tin về vị trí làm thủ tục của các hãng hàng không:

Vị trí quầy làm thủ tục của hãng Vietnam Airlines:

Hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác các chuyến bay nội địa tại nhà ga T1, các chuyến quốc tế tại nhà ga T2 và bố trí các quầy thủ tục tương ứng:

+ Đối với các chuyến bay nội địa:

Hành khách làm thủ tục tại khu vực tầng 2 nhà ga T1; Phòng chờ chung ở tầng 2 nhà ga T1. Phòng chờ hạng Thương gia ở tầng 2 bên cánh A, cánh B, sau khu vực soi chiếu an ninh.

quay lam thu tuc

Nhà ga T1: Sơ đồ các sảnh và khu vực check-in  sảnh E

+ Đối với các chuyến bay quốc tế:

Hành khách làm thủ tục tại đảo G và H của nhà ga T2, chi tiết:

Từ quầy H0 - H12 dành cho khách hạng Thương gia, các hội viên của chương trình Bông Sen Vàng (Bạch Kim, Vàng, Titan) và hành khách Elite Plus, Elite của các Hãng hàng không trong liên minh SkyTeam.

Quầy G0 dành cho hành khách không có hành lý ký gửi; quầy G1 đến G10 dành cho khách hạng phổ thông và quầy G11 dành cho hành khách làm thủ tục trực tuyến.

Phòng chờ chung ở tầng 3 nhà ga T2, khu vực này gần cửa ra máy bay số 20-30, phòng chờ hạng Thương gia ở tầng 4, gần cửa ra máy bay số 29.

phoi canh nha ga t2

Phối cảnh nhà ga T2

 Vị trí quầy làm thủ tục của hãng VietJet Air:

Hành khách các chuyến bay nội địa của hãng hãng hàng không VietJet Air sẽ làm thủ tục bay từ quầy 101 đến quầy 118 tại khu vực tầng 2 nhà ga T1. Hành khách các chuyến bay quốc tế sẽ làm thủ tục tại đảo B, từ quầy số 1 đến số 5, nhà ga T2.

Vị trí quầy làm thủ tục của hãng Jestar:

Hành khách của hãng hàng không Jetstar làm thủ tục từ  quầy 134 đến quầy 138 tại tầng 2, sảnh E, nhà ga T1. Bạn nên tìm hiểu trước vị trí làm thủ tục trước khi đến sân bay để đỡ mất thời gian, làm ảnh hưởng đến chyến bay.

Liên hệ chuyên viên tư vấn vé máy bay của Vietnam Booking
518 lượt xem | 10-06-2017, Vietnam Booking