Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Vì sao nên mua vé qua đại lý vé máy bay chính hãng?

Đại lý vé máy bay chính hãng là những đại lý được các hãng hàng không ủy quyền. Và rất nhiều câu hỏi được khách hàng đặt ra như: Vì sao nên mua vé qua đại lý vé máy bay chính hãng?; Mua vé tại đại lý vé máy bay chính hãng có lợi gì?; Mua qua đại lý chính hãng vé có đắt hơn không? Vé máy bay tại đại lý có phải vé thật không?;…. Để giúp quý khách giải tỏa được những lo lắng ấy, Vietnam Booking sẽ giải đáp các thắc mắc đó thông qua bài viết dưới đây. Mọi người hãy cùng xem nhé!

vi-sao-nen-mua-ve-qua-dai-ly-ve-may-bay-chinh-hang-07-06-2017-1

Những lợi ích của việc mua vé qua đại lý vé máy bay chính hãng

Hình thức đặt vé đa dạng

– Trực tiếp: Khách hàng khi có nhu cầu đặt mua vé có thể đến trực tiếp tại văn phòng của đại lý để mua và thanh toán nhanh chóng.

– Qua điện thoại: Bạn chỉ cần gọi điện thoại và nói rõ nhu cầu hành trình bay, họ tên chính xác người tham gia chuyến bay là đã có được tấm vé mà mình mong muốn. Sau khi thanh toán xong, quý khách sẽ nhận được code vé qua Email/SMS.

– Qua website: Quý khách truy cập vào trang web của đại lý, chọn lựa hành trình, số lượng vé cần mua, họ tên hành khách bay, thông tin liên hệ,…. Sau đó bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ lại với quý khách để xác nhận và hướng dẫn thanh toán. Sau khi thanh toán xong quý khách sẽ nhận được code vé.

Tại vietnambooking.com, bạn có thể dễ dàng so sánh đối chiếu giá vé (đã bao gồm đầy đủ thuế phí) của các hãng hàng không với giờ bay cập nhật liên tục.

Giá vé gần như không có sự chênh lệch

Sự thật là giá vé chênh lệch khi mua qua đại lý vé máy bay chính hãng là không đáng kể nếu so với những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được.

Hình thức thanh toán và nhận vé tiện lợi

Khi đặt mua vé máy bay qua đại lý, khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán khác nhau như: Chuyển khoản qua ngân hàng (mobile/internet banking), đến thanh toán trực tiếp tại phòng vé hoặc yêu cầu giao vé và thanh toán tại nhà.

vi-sao-nen-mua-ve-qua-dai-ly-ve-may-bay-chinh-hang-07-06-2017-2

Nếu hành khách ở xa không tiện cho việc đi lại, các đại lý sẽ gửi mã code cho hành khách qua tin nhắn điện thoại và qua email. Khi đến sân bay, hành khách chỉ cần xuất trình mã code để làm thủ tục.

Hỗ trợ hủy chuyến, thay đổi thông tin trên vé máy bay…

Hiện nay, các đại lý vé máy bay chính hãng thường có rất nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng rất chu đáo: giúp quý khách đặt chổ trước, giúp quý khách thay đổi thông tin trên vé (tên họ), đổi giờ bay chuyến bay,… với mức phí dịch vụ rất phải chăng.

Đề cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng

Khi đặt đặt mua vé máy bay qua đại lý, bạn sẽ được các nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc có liên quan về vé máy bay để bạn nắm rõ.

vi-sao-nen-mua-ve-qua-dai-ly-ve-may-bay-chinh-hang-07-06-2017-3

Một số lưu ý khi lựa chọn mua vé tại đại lý vé máy bay chính hãng:

+ Giá vé các hãng hàng không hiển thị trên website của đại lý chưa phải là giá cuối cùng.

+ Nếu đặt vé máy bay qua đại lý, bạn nên hỏi rõ về các dịch vụ hỗ trợ xem có tính phí hay không.

+ Hỏi kỹ về hình thức thanh toán khi book vé máy bay qua đại lý

+ Đối với một số chuyến bay quốc tế, hành khách cần phải quá cảnh nhiều lần, mỗi lần quá cảnh là một lần chịu thuế. Do đó bạn nên liên hệ trước với đại lý vé máy bay chính hãng để được tư vấn cụ thể hơn nếu.

+ Các công ty thường xuyên có nhu cầu đi công tác bằng máy bay nên lựa chọn các đại lý vé máy bay chính hãng, vì ngoài các thông tin ở trên thì việc xuất hóa đơn trực tiếp từ các hãng là rất khó. Do vậy, việc có một đại lý vé máy bay trung gian sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như tiện lợi cho việc xuất hóa đơn đỏ và các dịch vụ khác khi cần.

Đặt mua vé máy bay tại đại lý Vietnam Booking

Vietnam Booking tự hào là đại lý vé máy bay chính hãng chuyên cung cấp dịch vụ chất lượng của nhiều hãng hàng không nội địa và quốc tế.

Với giao diện thân thiện với người dùng, dễ thao tác, hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại website www.vietnambooking.com có đầy đủ các chức năng tiện dụng cho bạn như: Tìm kiếm hành trình bay, so sánh giá vé của các hãng hàng không, đặt vé trên website và thanh toán trực tuyến.

vi-sao-nen-mua-ve-qua-dai-ly-ve-may-bay-chinh-hang-07-06-2017-4

Mọi yêu cầu, thắc mắc và ý kiến đóng góp, xin khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CP VIETNAM BOOKING

TRỤ SỞ CHÍNH:

Số 190-192 Trần Quý, Phường 06, Quận 11, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 3956 2142

VP tại TP.Hồ Chí Minh:

Số 164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 3827 0404

VP tại Hà Nội:

Số 30 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: (024) 7307 3030

VP tại Đà Nẵng:

Số 174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng

Tel: (0236) 7300 174

236 lượt xem | 07-06-2017, Vietnam Booking