Hỗ trợ trực
tuyến
Booking
Thanh
toán
Xem
đơn hàng
1. Chọn hành trình
2. Ngày bay
3. Số hành khách

Vé promo của Vietjet là gì?

Vé promo của Vietjet là gì? Là loại vé máy bay có mức giá thấp được Vietjet khuyến mãi cho hành khách. Loại vé này không thường có trên hệ thống mà chỉ mở bán vào các dịp khuyến mãi.

Lưu ý khi mua vé promo của Vietjet

Khi mua vé máy bay Promo của Vietjet, đại lý Vietnam Booking khuyên bạn nên lưu ý các quy định của hãng như sau:

1/ Vé promo của Vietjet có thể thay đổi giờ bay, ngày bay trước giờ khởi hành dự kiến 3 giờ. Tuy nhiên, giá vé mới phải bằng hoặc cao hơn giá vé hiện tại. Nếu chuyến bay có giờ bay, ngày bay mới giá thấp hơn mức vé giá hiện tại, khoản tiền chênh lệch này hãng hàng không Vietjet sẽ không thể hoàn cho khách. Nếu giá mới cao hơn mức giá vé hiện tại thì khách sẽ phải đóng khoản tiền chênh lệch giá vé để được thực hiện việc thay đổi ngày, giờ chuyến bay.

Mức phí thay đổi được áp dụng cho mỗi hành khách/ chuyến bay/ số lần thay đổi. Vé máy bay Vietjet ban đầu mua trực tuyến thì có thể thay đổi trực tuyến.

2/ Vé máy bay Vietjet hạng promo không được đổi tên hành khách trên vé ban đầu.

3/ Hành khách được thay đổi hành trình đến và đi trên vé đã mua nhưng Vietjet sẽ thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có).

ve promo cua vietjet la gi

4/ Hành khách không được hoàn lại vé promo của Vietjet đã mua trong mọi trường hợp.

5/ Khách sẽ mất toàn bộ tiền vé nếu hủy vé bất kỳ lúc nào hoặc không có mặt ra sân bay ít nhất 30 phút đối với chuyến bay quốc nội và 45 phút đối với chuyến bay quốc tế so với thời gian khởi hành dự kiến (quầy thủ tục đã đóng thì hết cách).

6/ Hành khách được miễn phí 7 kg hành lý xách tay. Giá vé máy bay Vietjet không bao gồm hành lý ký gửi nhưng có ưu đãi phí khi ký gửi 15 kg hành lý đầu tiên. Khách phải thanh toán phí hành lý ký gửi trước khi lên máy bay Vietjet Air.

Các hạng vé khác của Vietjet Air

3 hạng vé được hãng hàng không Vietjet Air khai thác nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Ngoài vé promo, Vietjet Air còn khai thác hai hạng vé khác là vé hạng Eco và Skyboss. Tùy từng hạng vé mà Vietjet có những ưu đãi khác nhau:

Hạng vé Eco của Vietjet Air là hạng tiết kiệm thông thường với chất lượng dịch vụ tương đương vé hạng Phổ Thông của các hãng hàng không khác. Mức giá Eco phù hợp với nhiều đối tượng hành khách. Những quy định chung của Vietjet Air cho hạng vé này như sau:

Hành khách có thể thay đổi giờ, ngày bay trước giờ khởi hành 3 giờ như với hạng vé Promo nhưng linh hoạt hơn là có thể đổi cả tên người bay.

Tương tự, điều kiện vé Promo, khách mua vé Eco không được hoàn lại vé trong mọi trường hợp nhưng được thay đổi hành trình đến và đi với một mức phí + chênh lệch giá vé. Khách được miễn phí 7 kg hành lý xách tay, không có tiêu chuẩn hành lý ký gửi miễn cước nhưng được ưu đãi phí khi ký gửi 15 kg hành lý đầu tiên. Trước khi lên máy bay Vietjet Air, Khách phải thanh toán đủ phí hành lý ký gửi. Hủy chuyến bay hoặc đến sân bay trễ giờ làm thủ tục, tiền vé sẽ không được hoàn lại.

ve may bay hang skyboss vietjet

Hạng vé Skyboss của Vietjet Air là hạng vé có điều kiện linh hoạt nhất và mức phí cao nhất. Quy định của hãng cho khách chọn hạng vé này là :

Hành khách mua vé Skyboss có thể thay đổi giờ bay, ngày bay, chặng bay miễn phí chậm nhất 3 giờ trước chuyến bay, được ưu tiên chỗ ngồi tốt nhất, được miễn phí sử dụng phòng chờ VIP và ưu tiên làm thủ tục check-in.

Ngoài ra, khách còn được miễn phí suất ăn và thức uống trên chuyến bay, miễn phí 30kg hành lý ký gửi, 10kg hành lý xách tay, có xe riêng đưa đón ra máy bay nếu không sử dụng ống lồng.

13040 lượt xem | 18-05-2017, Vietnam Booking